“Top 10 vật phẩm phong thủy hút tài lộc bạn nên trưng trong nhà”

0
6

Muốn thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình, bạn nên trang trí nhà bằng các vật phẩm phong thủy phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top 10 vật phẩm phong thủy mà bạn nên trưng trong nhà để tăng cường năng lượng tích cực và thu hút tài lộc.

Vật phẩm phong thủy thì rất nhiều, nhưng bạn đã biết TOP những vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt nhất nên đặt trong nhà là gì không? Có những vật trang trí rất đơn giản như cây xanh, bể cá lại có tác dụng trấn trạch trừ tà cực kỳ hiệu quả, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ngày nay, nhiều người thích đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà, một mặt có tác dụng trang trí nhà cửa, mặt khác quan trọng hơn là có thể cải thiện phong thủy của ngôi nhà, tăng vượng khí và tài lộc, cầu công danh cũng như sức khỏe, bình an cho cả gia đình. Nhưng bạn đã biết những vật phẩm phong thủy nào có tác dụng trấn tà, trừ mà, mang lại may mắn tốt nhất không?

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Tỳ hưu

Tỳ hưu là một loại linh thú tốt lành trong thần thoại và truyền thuyết cổ xưa, nó có miệng nhưng không có hậu môn và có thể nuốt chửng mọi thứ trên đời. Do đó, trong Phong Thủy, đồ trang trí tỳ hưu có thể thúc đẩy vận may về tiền bạc và thu hút một dòng tài lộc ổn định.

Đặt Tỳ hưu trong nhà rất tốt để xua đuổi tà khí và giúp các thành viên trong gia đình tránh được các loại tai họa. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn rất hiệu quả trong việc thu hút tài lộc, hấp thụ tài lộc từ mọi hướng khiến tiền tài của gia đình cứ ra vào liên tục, tài vận càng thêm lý tưởng. Tỳ hưu có thể đặt ở nhà hoặc đeo khi di chuyển, tác dụng thu hút tài lộc và phú quý khá rõ ràng.

Bạn có thể đặt đồ trang trí Tỳ Hưu trong phòng khách trong nhà, tốt nhất là ở gần cửa ra vào, bởi vì nó rất gần với cổng, là con đường tốt nhất để không khí lưu thông, có thể phát huy tác dụng lớn nhất. Điều đáng nhắc nhở là không nên di chuyển hoặc chạm vào vị trí của vật trang trí tỳ hưu thường xuyên, nếu không sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của tỳ hưu.

Khi mua linh vật Phong Thủy, hãy nhớ mua thông qua các kênh uy tín. Ngoài việc thúc đẩy sự giàu có, đặt đồ trang trí Tỳ hưu trong nhà cũng có thể đóng một vai trò trong việc giữ an toàn cho ngôi nhà.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Kỳ lân

Như chúng ta đã biết, kỳ lân là một con thú trong thần thoại cổ đại. Tương truyền rằng chỉ cần bạn may mắn nhìn thấy nó thì bạn sẽ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc, an toàn, giàu có và vô lo. Kỳ lân là hóa thân của điềm lành, có thể thúc đẩy vận may trong sự nghiệp, của cải và sức khỏe. Vì vậy, nếu đặt đồ trang trí kỳ lân trong nhà không những có thể nâng cao tài khí cho cả gia đình, giúp người trong nhà có nhiều tiền của mà còn cân bằng phong thủy và vượng khí của ngôi nhà, chúc phúc cho cả gia đình nhiều sức khỏe, an toàn và hạnh phúc.

Đặt Kỳ Lân trong nhà có thể phát huy tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi tà ma, tăng thêm phúc khí, đồng thời cũng có thể khiến sự nghiệp của gia chủ thuận buồm xuôi gió, mang đến cơ hội kiếm tiền, đón nhiều may mắn. Kỳ lân có thể giúp gia chủ hóa giải tà khí một cách hiệu quả, giúp các thành viên trong gia đình gặp được nhiều vận may tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Rùa

Rùa là một trong tứ linh theo quan niệm dân gian và trong phong thủy. Bên cạnh đó rùa cũng có tuổi thọ rất dài nên được tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, bất tử. Linh vật phong thủy hình rùa không chỉ có thể trừ tà mà còn thu hút tài lộc. Đặc biệt đối với những người đang phạm phải Thái Tuế, hcó thể đặt đồ trang trí hình rùa trong nhà và có thể đeo đồ trang sức hình rùa, hoặc nuôi rùa đều sẽ giúp cuộc sống suôn sẻ hơn.

Đồ trang trí phong thủy hình rùa thích hợp hơn để đặt trong phòng khách, có thể đối diện trực tiếp với cửa ra vào hoặc cửa sổ, để nó có thể phát huy tác dụng tối đa. Ngoài ra, nếu vận thế tình cảm của gia đình không tốt, các thành viên trong nhà đặc biệt thích cãi vã thì đặt đồ trang trí hình rùa trong nhà cũng sẽ giúp xoa dịu mâu thuẫn trong gia đình.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Cây xanh

Cây phong thủy có rất nhiều công dụng, có thể thu tài lộc và điềm lành, cải thiện may mắn và xua đuổi tà khí, thanh lọc không khí, làm đẹp môi trường gia đình, v.v. Mỗi loại cây sẽ hợp với một mệnh, một tuổi khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cây phong thủy mang lại may mắn cho mình.

Những loại cây phong thủy này có thể được đặt trong văn phòng, cửa hàng, phòng khách và hội trường, v.v., và nó có thể phát huy tác dụng rất tốt. Cây tài lộc rất có ý nghĩa tâm linh, hấp thụ tinh hoa của vũ trụ và mang lại phúc lành, may mắn cho nhân loại. Với sự giúp đỡ của nó, chủ nhân cũng có thể gặp phải một số điều bất ngờ ngoài ý muốn, và bất kể làm việc gì, anh ta cũng sẽ trở nên rất hạnh phúc. Nhưng hãy chú ý chăm sóc nó, đừng để nó chết, nếu không nó sẽ ảnh hưởng nhất định đến vận may của bạn.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Bể cá

Trong phong thủy học có câu nói: “Sơn chủ quý, thủy chủ tài”. Bể cá có tác dụng chiêu tài vượng khí rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, nước cũng là con dao hai lưỡi, nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì chẳng những không vượng mà còn hao tài tốn của. Vì vậy, khi đặt bể cá, chúng ta phải nhờ thầy phong thủy xác định phương hướng hợp phong thủy nhất.

Đặt bể cá trong nhà không chỉ có thể vun đắp tình cảm mà còn có tác dụng chiêu tài phú quý rất lý tưởng, vì vậy bạn cũng có thể nuôi một vài chú cá vàng trong nhà để thu hút tiền tài cho gia đình.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Sư tử đá

Sư tử đá là chúa tể của các loài thú nên có khá nhiều người lựa chọn đặt sư tử đá trong nhà. Rất nhiều biệt thự đều đặt một đôi sư tử đá ở cửa ra vào, cách này để tăng cường dương khí của chủ nhân, có lợi cho việc nâng cao vận thế và hóa giải các vấn đề người khác gặp phải. Nếu cửa sổ nhà bạn đang gặp những điều không thuận lợi, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá đối diện với cửa sổ, tác dụng xua đuổi tà khí cũng khá lý tưởng, ngụ ý người nhà càng có quyền cao.

Sư tử đá có tác dụng phong thủy là trấn áp tà khí, tăng uy cho chủ nhân, đối với những ngành nghề dựa vào miệng để kiếm sống như luật sư, nghệ sĩ có thể đặt một đôi sư tử ở văn phòng để giúp kiếm tiền . Đặt linh thú có thể giải trừ các loại tà khí, đồng thời củng cố uy quyền hoặc dương khí của gia chủ, xưa nay rất nhiều đại gia đình đều đặt một đôi linh thú ở cửa.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Gương bát quái

Gương bát quái được sử dụng rộng rãi trong phong thủy, công năng của chúng là trấn tà, hóa giải tà khí, hấp thụ tà khí, chống tà khí, mỗi loại gương đều có công năng khác nhau, nhìn chung gương cầu lồi thường được sử dụng nhiều hơn trong các hộ gia đình, bởi vì gương cầu lồi có khả năng hút tà khí.Vai trò phản xạ.

Gương lõm thì ngược lại, là để hút Khí. Trừ khi bạn đang đối mặt với khí thịnh hoặc tà khí quá lớn thì mới dùng gương lõm, còn bình thường thì dùng gương lồi sẽ an toàn hơn. Nhân tiện, cố gắng đừng chĩa gương soi vào nhà người khác.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Con cóc vàng

Cóc vàng là linh vật trong tín ngưỡng dân gian Trung Quốc, với quan niệm rằng nơi nó sinh sống là nơi tụ tài. Đặt cóc vàng ba chân trong nhà, cửa hàng, công ty có thể tăng cường từ trường tài lộc, có tác dụng chiêu tài, chiêu tài, tụ tài.

Cóc vàng có thể hút tài lộc, có tác dụng xua đuổi tà khí rõ ràng nên rất nhiều người nuôi cóc vàng trong nhà. Cóc vàng khá béo và trông rất phú quý nên có thể đặt ở nhà hoặc ở phòng làm việc đều có tác dụng thu hút tiền tài rất tốt, đồng nghĩa với việc gia đình sẽ có rất nhiều tiền.

Vì thế, gia chủ khi đặt cóc ngậm tiền có thể dựa vào truyền thuyết này để đặt, sáng đặt cóc quay đầu ra cửa nhưng tuyệt đối phải bỏ miếng tiền vàng ra khỏi miệng cóc, đến tối thì gắn lại đồng tiền vàng vào miệng cóc và xoay cóc quay đầu vào trong.

Bạn có thể đặt tiền vào đuôi cóc vàng, thu nhập sẽ tăng gấp đôi và sẽ có một dòng tiền đều đặn trong tài khoản.

Vật phẩm phong thủy trấn trạch tốt: Bầu hồ lô đồng

Nếu treo quả hồ lô bằng đồng trong nhà, có thể trừ yêu trừ quái, trấn áp mọi tà khí, có thể tránh được tai họa rất hiệu quả, hiệu ứng trấn trạch khá rõ ràng, tài vận càng ngày càng tốt.

Quả bầu đồng còn có tác dụng kỳ diệu là giúp gia đình hòa thuận, giải trừ tật bệnh, bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe, đảm bảo an toàn. Vì hình dạng cong của quả bầu giống như đường phân chia Âm Dương trong Thái cực quyền nên có tác dụng hút linh khí bên trong, miệng nhỏ bụng to nên có thể giữ được linh khí tốt như ý, đồng thời có thể hấp thụ khí xấu

Vị trí treo quả hồ lô bằng đồng cũng rất đặc biệt, treo quả bầu hồ lô bằng đồng ở ngoài cổng sẽ đảm bảo an toàn cho người trong nhà. Treo nó ở cuối giường bệnh nhân hoặc bên cạnh giường bệnh có thể hấp thụ bệnh tật của bệnh nhân và khiến bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Nếu bạn là một người khỏe mạnh, bạn có thể hấp thụ những điều xui xẻo từ người đó và cải thiện vận may của mình. Và đặt quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường ngủ của vợ chồng sẽ có tác dụng thần kỳ trong việc củng cố tình cảm vợ chồng.

Vật phẩm phong thủy tốt: Vận Tài Đồng Tử

Đặt thứ này trong phòng tắm là hiệu quả nhất, vì nước là của cải. Cũng có thể đặt ở đầu giường nhưng cần lưu ý phụ nữ nên tránh. Hơn nữa, năng lượng dương của Vận Tài Đồng Tử khá cao, và việc đặt một phòng tắm với khí âm nặng có thể đóng vai trò xua đuổi tà khí và làm cho phong thủy của ngôi nhà tốt hơn. Chỉ là, cậu bé may mắn cần được thay thế thường xuyên, nếu không sẽ gây tác dụng ngược và dễ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Những vật phẩm phong thủy như cây kim ngân, hồ lô, hồn non bộ, tỳ hưu… sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực, thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bạn nên chọn các vật phẩm phù hợp với kiến trúc và không gian nhà để tăng cường sự cân bằng và hài hoà trong không gian sống của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận