Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên đốn tim fan bằng nhan sắc hoàn hảo

0
4

Đoạn giới thiệu: “Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên là một nhân vật đầy sức hút bởi nhan sắc hoàn hảo. Với vẻ đẹp trời phú và cuốn hút đầy quyến rũ, Thành Nghị đã đốn tim fan hâm mộ bằng diễn xuất tài năng và sự đam mê trong nghệ thuật.”

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên là một trong ba phần nằm trong series “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” – một series phim nổi tiếng nhất nhì hiện nay khi quy tụ dàn sao nổi tiếng của làng giải trí hoa ngữ. “Vương Quyền Thiên” là phần được quan tuyên muộn nhất cũng là bộ nam chủ duy nhất trong series nói trên, do Thành Nghị lĩnh hàm chủ diễn cùng với Lý Nhất Đồng. Bộ phim đã khai máy vào ngày 5/1/2024 vừa qua và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong đó không thể không kể đến tạo hình của nam chính Thành Nghị đã khiến các trang mạng xã hội sục sôi một phen.

Thông tin phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên

  • Thể loại: Huyền ảo, ngôn tình cổ trang, nam chủ
  • Nhà sản xuất: Vương Nhất Hủ
  • Đạo diễn: Đỗ Lâm (Tác phẩm tiêu biểu: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên, Bảy Kiếp May Mắn, Sơn Hà Nguyệt Minh,…)
  • Biên kịch: Điện Tiền Hoan
  • Tạo hình: Dịch Tiểu Nhã (Tác phẩm tiêu biểu: Bảy Kiếp May Mắn, Bạch Nguyệt Phạn Tinh, Vân Tú Hành,…)
  • Diễn viên chính: Thành Nghị, Lý Nhất Đồng

Nội dung phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên

Phần Vương Quyền chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu giữa “đạo môn binh nhân” Vương Quyền Phú Quý và nhện tinh tên Thanh Đồng.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên do Thành Nghị lĩnh hàm chủ diễn cùng với Lý Nhất Đồng (Nguồn: chúng tôi)

Vương Quyền Phú Quý vốn là người được thấm nhuần tư tưởng rằng nuôi yêu đều xứng chết mặc dù hắn không hiểu vì sao. Phú Quý quen biết Thanh Đồng trong một lần nàng đến đưa thư tình cho hắn giúp người ta, khi biết về những trải nghiệm của Thanh Đồng hắn đã giúp nàng thoát khỏi phận người hầu. Thanh Đồng cảm mến Phú Quý, nàng cũng giúp hắn có được niềm vui mà trước giờ hắn chưa từng có. Lâu dần cả hai có tình cảm và đến với nhau nhưng gặp phải sự phản đối từ phía gia đình Phú Quý. Từ đó cả hai phải trải qua nhiều sóng gió, gian nan thậm chí là chuyển kiếp.

Tạo hình của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên gây sốt vì quá đẹp

Series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nổi tiếng không chỉ vì nội dung hay, diễn viên chất lượng mà còn vì tạo hình của phần nào cũng vô cùng xuất sắc. Chính vì vậy, khi phần Vương Quyền Thiên bắt đầu khai máy thứ khiến cư dân mạng để ý nhất chính là tạo hình của các diễn viên đặc biệt là tạo hình của nam chính Thành Nghị.

Sau khi khai máy không lâu, hình ảnh đầu tiên của Thành Nghị đã được Vương Bất Hủ – nhà sản xuất của “Vương Quyền Thiên” đăng tải trên Weibo. Dù chỉ là một bức ảnh không trực diện nhưng có thể thấy vẻ đẹp và khí chất miễn chê của nam diễn viên Thành Nghị.

Tạo hình đầu tiên được đăng tải của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên (Nguồn: internet)

Nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng sau bức ảnh nhà sản xuất Vương Bất Hủ đăng tải những ngày đầu khai máy, các paparazzi đã rất năng suất săn những hình ảnh của Thành Nghị trong quá trình quay phim, thậm chí họ còn không ngại trèo lên cây cao để tác nghiệp.

Thành quả săn ảnh của các paparazzi hot hòn họt với lượng tương tác khủng (Nguồn: chúng tôi)

Khó khăn là thế nhưng thành quả mà các paparazzi thu hoạch được vô cùng “ngọt ngào”. Những hình ảnh của họ sau khi tung ra đã “hot hòn họt” khi thu hút lượng tương tác lên đến 130 triệu lượt đọc chỉ sau gần 2 tiếng. Dù hình ảnh chất lượng thấp nhưng vẫn không làm lu mờ nhan sắc chuẩn mỹ nam cổ trang, khí chất thoát tục của Thành Nghị. Tạo hình của nam diễn viên có tone trắng và được đính kết họa tiết rồng phượng đẹp mắt, được nhận xét chuẩn với cái tên “Phú Quý”.

Tạo hình trong rừng trúc của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên (Nguồn: chúng tôi)

Tạo hình trong đêm tuyết của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Vương Quyền Thiên (Nguồn: chúng tôi)

Hình ảnh chất lượng thấp nhưng Thành Nghị và tạo hình chất lượng cao (Nguồn: chúng tôi)

Hình ảnh chất lượng thấp nhưng Thành Nghị và tạo hình chất lượng cao (Nguồn: chúng tôi)

Chỉ với những tạo hình đầu tiên đã gây sốt như vậy không biết rằng những tạo hình sau này của Thành Nghị trong “Vương Quyền Thiên” sẽ còn khuấy đảo cõi mạng như thế nào. Hãy thường xuyên truy cập vào chúng tôi để biết những thông tin hay về Thành Nghị và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên trong thời gian tới bạn nhé!

Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã chinh phục tim fan bằng vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút. Với khuôn mặt hoàn hảo, nụ cười ngọt ngào và kỹ năng diễn xuất tài ba, anh đã thể hiện tình yêu đầy mãnh liệt của mình đến ngỡ ngàng. Sự kết hợp giữa vương quyền và nhan sắc đã tạo nên một anh chàng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt và cảm phục không thể đặt nỗi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận