“Tăng cơ hội thăng chức và tăng lương với 10 vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc”

0
6

Với những 10 vật phẩm phong thủy phổ biến như cây xanh, hình ảnh núi non, hoặc phong thủy hóa thạch, bạn có thể tăng cơ hội thăng chức và tăng lương khiến việc làm thêm hấp dẫn và suôn sẻ hơn. Cân bằng năng lượng, tạo không gian yên bình và tích cực sẽ giúp cải thiện tinh thần, tạo sự ổn định và tạo chiều hướng tích cực trong công việc.

Bạn muốn được thăng chức và tăng lương nhanh chóng? Hãy chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc này, nó có thể giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình.

Ai cũng biết rằng phong thủy rất quan trọng, nếu nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn có phong thủy tốt thì gia đình và bản thân sẽ thịnh vượng. Ngược lại, nếu phong thủy không tốt, có hại thì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Hãy nghiên cứu kỹ các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại lợi ích và tài lộc dưới đây để giúp bạn dễ dàng thăng chức tăng lương hơn nhé.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Ngựa phi nước đại

Ngựa phi nước đại còn có thể gọi là ngựa đạp chim én bay. Loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc này có thể thúc đẩy vận may sự nghiệp của chủ nhân và khiến chủ nhân thăng tiến từng bước như một con ngựa tính khí không kiềm chế được. Với sự khuyến khích của những đồ trang trí như vậy, chủ nhân có thể được thăng chức lên vị trí cao hơn. Điều quan trọng nhất là nó có thể bổ sung lửa trưa trong mệnh của chủ nhân, có thể dùng theo hướng làm việc hoặc sử dụng thần linh, tác dụng thúc đẩy vận may đặc biệt tốt.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Nghiên bút, ống bút

Phần lớn nhân viên công sở đều sẽ có ống đựng bút ở bàn làm việc của mình, nhưng nhiều người lại không biết ý nghĩa của nó. Hộp đựng bút là một loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nhằm thúc đẩy sự may mắn trong công việc, nó có thể được đặt ở phía bên phải của bàn và những chiếc bút được đặt trên đó. Nó cũng có thể được đặt trong phòng làm việc như một vật trang trí để thể hiện sở thích cá nhân của chủ nhân. Điều quan trọng nhất là người cầm bút sẽ đưa ra gợi ý cho chủ nhân và thúc giục mọi người làm việc chăm chỉ hơn.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Ngọc ấn

Con dấu tượng trưng cho sự bảo trợ và cũng là biểu tượng của quyền lực. Thời xưa, các hoàng đế lên ngôi cần phải có ấn ngọc, quan lại mới nhậm chức cũng cần phải có ấn ngọc. Bây giờ phong ấn cũng đại biểu cho mọi người đều có thể thăng cấp, có thể trấn áp kẻ ác. Ở nơi làm việc, việc đặt con dấu ở phía bên trái bàn làm việc sẽ mang đến những bất ngờ không ngờ.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Long Quy

Đây là con vật tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn, có thể tiêu diệt kẻ ác và thu hút quý tộc. Nếu đặt long quy trên bàn làm việc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân trong công việc và được sếp đánh giá cao nên công việc của bạn sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Ngoài việc đặt long quy ở công ty, bạn có thể cũng có thể đặt nó trong phòng khách tại nhà. Một cách tiếp cận theo hai hướng sẽ bổ sung cho nhau.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Khỉ cưỡi ngựa

Tốt nhất nên treo một con khỉ trên lưng ngựa, tương truyền là hoàng tử cưỡi ngựa. Loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc này có ý nghĩa đặc biệt tốt. Tốt nhất nên sử dụng những đồ dùng bằng đồng, đặt trong văn phòng hoặc trong nhà, có thể tăng vận khí cho gia chủ, báo hiệu gia chủ có thể thăng tiến, phát tài. Đối với những người thuộc giới quan chức, tốt nhất nên sử dụng loại trang trí này.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Thanh long

Loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc này có thể xoa dịu những kẻ hung ác và thay đổi tình trạng thất nghiệp của chủ nhân. Như chúng ta đã biết, rồng tượng trưng cho sự giàu sang, may mắn, hàm ý rằng vận khí và sự nghiệp chính thức của gia chủ sẽ ngày càng thịnh vượng. Bạn cũng có thể đặt một con rồng ở nhà để điều chỉnh vận may và tăng cường vận may cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Sư tử đồng

Sư tử đồng là một trong những vật trang trí trong văn phòng tốt nhất để thu hút tài lộc và phong thủy. Bản chất của sư tử đồng là xua đuổi tà ma và ngăn ngừa tai họa, thường được đặt đối diện với cửa ra vào. Nó có thể được sử dụng bất cứ khi nào có những con đường chạy vào nhau hoặc khi bạn mở cửa và nhìn thấy một cột đèn. Đồng là kim loại có tác dụng hạn chế những tổn hại do gỗ gây ra, thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn phía đối diện cửa sổ. Nếu trong nhà có người mệnh Thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này vì kim loại có thể sinh ra nước và mang lại tài lộc.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Sư tử đá

Nó là một con vật tốt lành, có thể xua đuổi các loại tà ma và nâng cao quyền hành hoặc năng lượng dương của chủ nhân ngôi nhà, trước đây nhiều gia đình giàu có đặt một cặp ở cửa. Nếu nhìn thấy xung đột không thuận lợi ở cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá hướng về phía cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa sinh con. Bất kỳ nghề nghiệp nào dựa vào giao tiếp bằng miệng, chẳng hạn như luật sư, nghệ sĩ, v.v., đều có thể đặt một cặp trong số họ vào văn phòng để giúp tạo ra sự giàu có.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Cá koi, cá vàng

Sử dụng tượng/tranh cá làm linh vật phong thủy cho văn phòng sẽ khiến văn phòng trở nên sinh động hơn, khiến bạn nổi tiếng hơn trong công ty, tránh bị kẻ xấu âm mưu. Chữ “cá” còn mang ý nghĩa cát tường, thịnh vượng. Có thể đặt trong phòng học hoặc bàn làm việc của học sinh, người muốn làm quan, người muốn thăng chức, có lợi cho việc học và có tác dụng thăng danh.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc: Pha lê

Pha lê được chia thành tinh thể tự nhiên và tinh thể nhân tạo, trong đó tinh thể tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và hiệu quả tốt hơn. Nếu có thể, hãy thử sử dụng tinh thể tự nhiên. Pha lê nói chung nên được đặt ở vị trí của ngôi sao bệnh tật, thứ nhất, nó có thể chuyển hóa bệnh tật và tiêu trừ tai họa, thứ hai, nó có thể biến bệnh tật thành của cải.

Những vật phẩm phong thủy trên có thể được đặt ở nhà hoặc ở văn phòng. Tất nhiên, những đồ trang trí này không phải được đặt một cách tùy tiện, tôi hy vọng rằng mọi người phải tìm được vị trí thích hợp để cải thiện vận may của mình, sự nghiệp và tài chính của họ sẽ ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau, lý tưởng nhất là bạn nên nhờ chuyên gia số học chuyên nghiệp chọn một vật trang trí phong thủy phù hợp nhất với mình dựa trên tử vi của mình thì điều đó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một bàn làm việc được bố trí phù hợp với phong thủy sẽ giúp tăng cơ hội thăng chức và tăng lương. Các vật phẩm như ngọc lưu ly, quả cầu phong thủy hay cây cầu may sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc. Hãy sắp xếp chúng một cách hợp lý trên bàn làm việc của bạn để tạo điểm nhấn và tạo năng lượng tích cực cho công việc của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận