Tác dụng phong thủy của ly nước: Giúp tăng tài lộc và sức khỏe cho gia đình

0
11

Ly nước không chỉ là vật dụng thông thường mà còn mang lại hiệu quả phong thủy đặc biệt. Theo quan niệm phong thủy, việc sử dụng ly nước đúng cách không chỉ giúp tăng cường tài lộc mà còn mang lại sức khỏe cho gia đình. Bằng cách đặt ly nước ở vị trí phù hợp, có màu sắc và thiết kế phù hợp, bạn có thể thu hút năng lượng tích cực, tạo sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống.

Núi dưỡng người, nước dưỡng tài: Đừng coi thường tác dụng phong thủy của ly nước. Đặt 1 ly nước đầu giường cải thiện sức khỏe, đặt ly nước trên bàn giúp công danh, tài lộc thăng tiến…

Nước là vật được sử dụng phổ biến trong Phong thủy, bởi trong Phong thủy có câu “núi dưỡng người, nước dưỡng tài”. Vì vậy, nước đặt ở vị trí thích hợp trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài, phát tài hơn.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một ly nước, đặc biệt là trong Phong thủy, một ly nước không chỉ giúp bạn sảng khoái về thể chất và tinh thần mà còn mang lại tài lộc cho gia đình. Bởi vì, trong phong thủy, nước không chỉ có tác dụng thu hút tài lộc mà còn tượng trưng cho rất nhiều khí tốt, mà muốn đạt được tác dụng tốt này thì việc lựa chọn vị trí phải rất quan trọng. Làm thế nào một ly nước có thể phát huy tác dụng phong thủy tối đa? Hãy để chúng tôi giới thiệu từng vị trí đặt ly nước phong thủy tốt nhất cho bạn.

Đặt ly nước cạnh cửa

Cách đơn giản và hiệu quả nhất là đặt nước cạnh cửa, vì khi cửa mở, năng lượng do nước tỏa ra sẽ đưa vào nhà, còn nước là tài lộc, tức là sẽ mang tài lộc vào nhà một cách gián tiếp.

Đặt ly nước ở đầu giường

Nếu một người ngủ không ngon và chất lượng giấc ngủ không cao thì rất có thể liên quan đến phong thủy của ngôi nhà bạn. Đối với vấn đề phong thủy ngủ kém, bạn có thể dùng một cốc nước để giải quyết. Đặt một cốc nước trên bàn cạnh giường ngủ, tốt nhất là một chiếc cốc sứ chứa đầy nước. Trong phong thủy, đầu người tượng trưng cho lửa trong ngũ hành. Chất lượng giấc ngủ kém thường là do lửa quá nhiều. Đổ đầy cốc gốm bằng nước biểu thị sự yên tĩnh. và sự tập trung. Nó cũng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ đồng thời giảm lửa.

Đặt ly nước bên trái bàn làm việc

Với sự tiến bộ và phát triển của xã hội, nhiều người có máy tính ở nhà và máy tính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong phong thủy, máy tính thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, người hàng ngày phải đối mặt với máy tính nhiều sẽ có những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể, vì vậy đối với những người hàng ngày phải đối mặt với máy tính lâu thì hãy đặt trên bàn một chiếc cốc Nước trong có thể làm giảm tác dụng của ngũ hành lửa.

Nếu chúng ta đặt một cốc nước trên bàn làm việc hoặc vị trí Thanh Long của bàn làm việc, tức là ở phía bên trái của bạn, nó không chỉ có thể làm suy yếu ảnh hưởng của sự tức giận đối với bạn mà còn cho phép bạn bổ sung nước bất cứ lúc nào. Quan trọng hơn, nó còn có thể cải thiện năng lượng của bạn, may mắn trong sự nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của vận may về tài lộc.

Đặt một cốc nước/bát nước ở ban thờ Thần Tài

Ban thờ Thần Tài thường có 1 bát nước tụ tài có thả hoa tươi chính là vì ý nghĩa phong thủy này. Nếu bạn không muốn dùng bát nước lớn thì có thể đặt một cốc nước lên ban Thần Tài và thay mới mỗi ngày, cũng có thể có tác dụng tốt nhất trong việc tăng cường sự giàu có.

Vai trò của ly nước với người vượng Hỏa

Bát tự vượng hỏa dùng để chỉ các nhánh trên trời hoặc các nhánh trần gian của ngũ hành lửa. Cụ thể là tuổi có tị, ngọ, bính, đinh thì ngũ hành hỏa Thiên can hoặc là địa chi có quá nhiều hỏa. Bạn có thể giảm bớt sự tức giận quá mức bằng cách đặt một cốc nước vào những thời điểm quan trọng nhất định như trong phòng hội nghị, khi đàm phán giao dịch, v.v. có lợi cho đàm phán khi cảm xúc ổn định, cũng có thể thuận tiện thoái biến hỏa khí

Đặt một cốc nước hướng bắc

Theo quan điểm của Phong Thủy Ngũ Hành, việc đặt nước ở một số hướng trong nhà cũng có thể thúc đẩy sự giàu có, ví dụ hướng bắc, thì bạn không phải lo lắng về sự giàu có của mình trong năm nay.

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt ly nước ở nhà không chỉ mang lại sự mát mẻ và tươi mới mà còn đem lại tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Ly nước được coi là biểu tượng của sự sống và thịnh vượng. Chúng giúp cân bằng năng lượng, tạo sinh khí tích cực trong không gian. Hơn nữa, việc uống nước định kỳ cũng giúp cơ thể giữ được sự cân bằng, tạo đà cho sức khỏe. Hãy để ly nước trở thành một phần không thể thiếu trong không gian sống của bạn để thu hút tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận