Những con giáp tránh không tham gia đám tang năm 2024: Đi đám ma nên chấp hành quy tắc gì?

0
11

Khi tham gia đám tang năm 2024, các con giáp nên tuân thủ quy tắc lịch sự, trang trọng và kính trọng người quá cố. Họ cần mặc đồ trang phục đen, tránh mặc đồ sặc sỡ, trang điểm nhiều và nói những lời vô duyên. Hành xử dè dặt, tôn trọng gia đình, không tạo ra tiếng ồn, không mang vui chơi, nói cười tại nơi tang lễ để tôn trọng nỗi buồn của gia đình.

“Nghĩa tử là nghĩa tận” nên đi viếng đám ma là điều nên làm. Nhưng có 4 con giáp không nên đi đám tang năm 2024 vì phạm Thái Tuế hoặc có xung khắc, nếu không bắt buộc thì nên cố gắng tránh kẻo gặp xui xẻo.

4 con giáp không nên đi đám tang 2024

1. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không thể tham dự đám tang vào năm 2024 bởi vì vận mệnh của họ vào năm 2022 tương đối kém, họ cần tránh đến bệnh viện, nhà tang lễ và những nơi có nhiều âm khí nặng nề, khí chất bên trong sẽ đặc biệt chán nản, điều này sẽ dẫn đến vận may cá nhân kém phát triển. Nếu bạn tiếp xúc và kích động đến những tà khí, bạn có thể gặp xui xẻo hết lần này đến lần khác, có thể làm việc không suôn sẻ, bị kẻ xấu hãm hại hoặc có thể bị tổn thất nghiêm trọng trong đầu tư và quản lý tài chính, thậm chí có thể phá sản.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không thể tham dự đám tang vào năm 2024. Trong khoảng thời gian này, trừ khi là họ hàng, quan hệ huyết thống ruột thịt hoặc người thân thiết bắt buộc phải đi đám tang, còn nếu có thể bạn nên hạn chế, tránh đến những nơi tang tóc, âm khí nặng nề. Nếu đi đám tang, hãy đeo thêm các loại vòng phong thủy để trừ tà. Người tuổi Thìn nếu đi đám tang năm 2024 nhiều sẽ dễ xảy ra chuyện không may mắn, thậm chí có thể xảy ra tranh chấp, xô xát…

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão 2024 vận trình biến động lớn, không nên dự đám tang nếu không quá cần thiết. Việc tham gia tang lễ sẽ cản trở vận may ban đầu của bạn, những ngày sau đó sẽ đặc biệt xui xẻo. Tiếp xúc với âm khí ở đám tang dễ khiến bạn bị mắc bệnh cả về thể chất lẫn tâm lý.

4. Tuổi Tý

Năm 2024, người tuổi Tý cũng cần tránh đi dự đám tang. Sau khi về sẽ bị ảnh hưởng bởi bệnh tật, dù có chăm sóc tại nhà cũng không thể nhanh chóng bình phục, sẽ phải đến bệnh viện để điều trị chính thức, tốn rất nhiều tiền.

Kiêng kỵ khi đi đám tang: Khắc tuổi, phạm Thái Tuế có nên đi?

Nếu trước khi đi đám tang đã biết tuổi của mình xung khắc với tuổi của người đã khuất thì bạn cần đưa ra lựa chọn, nếu không nhất thiết phải đến dự đám tang thì không nên đi. Điều này có thể tránh được những ảnh hưởng xấu, những điều xui xẻo một cách hiệu quả và sẽ không gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn.

Đám tang là nơi có linh khí rất thấp, tuổi của bạn xung khắc với tuổi của người đã khuất thì cần chuẩn bị cẩn thận hơn một chút. Trước khi đi đám ma phải đeo vật phong thủy may mắn trên người. Bạn cũng có thể mặc bên trong một số đồ lót có màu sắc rực rỡ, điều này cũng có tác dụng bảo vệ bản thân.

Khi đi dự đám tang phải mặc màu đen hoặc trắng. Bằng cách này, chúng ta có thể thể hiện sự tôn trọng đối với người đã khuất, nếu không chúng ta sẽ trông đặc biệt khó chịu và gây ra nhiều rắc rối không đáng có.

Đi dự đám tang phải khiêm tốn, có chừng mực, không khoe khoang, không nói chuyện lớn tiếng, không đi loanh quanh ăn uống, nghe điện thoại, v.v. Đây là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng đối với người đã khuất, đồng thời cũng sẽ gây tổn hại cho bản thân bạn, để lại ấn tượng xấu sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân sau này.

Sau khi dự tang lễ, bạn đừng về nhà ngay mà hãy đi bộ xung quanh và đi ra ngoài một lúc, để các âm khí, tà khí xấu trên cơ thể được tiêu tan hoàn toàn. Nếu có một ngôi chùa gần đó, bạn có thể chỉ cần ngồi đó 15 phút, để khi trở về nhà, bạn sẽ không mang những thứ tà ác này về nhà.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận