Nhậm Gia Luân trở lại màn ảnh với Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ và dàn diễn viên đỉnh cao

0
3

Nhậm Gia Luân tái xuất trở lại màn ảnh với bộ phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ, đánh dấu sự trở lại đỉnh cao của anh cùng dàn diễn viên tài năng. Sự kết hợp giữa hành động, võ thuật và cốt truyện hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ.

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ là dự án phim được cải biên từ bộ phim hoạt hình hàng đầu được nhiều người biết đến – Vũ Canh Kỷ. Đây cũng là dự án phim đầu tiên cải biên từ hoạt hình của nền tảng IQIYI đã đóng máy vào tháng 5 năm 2023.

Thông tin phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ (Nguồn: internet)

 • Tên tiếng Trung: 烈焰之武庚纪
 • Tên tiếng Anh: Wu Geng Ji
 • Thể loại: cổ trang, giả tưởng
 • Điều hành sản xuất: IQIYI và Chiến Hữu Văn Hóa Bắc Kinh
 • Nhà sản xuất: Cung Vũ
 • Đồng hành sản xuất: Nguyên Hân
 • Tổng giám chế: Vương Hiểu Huy
 • Tổng đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
 • Đạo diễn: Lưu Sùng Sùng
 • Tạo hình: Hoàng Vi
 • Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân
 • Diễn viên khác: Hình Phi, Chúc Tự Đan, Chu Chính Đình, Tống Văn Tác, Lưu Tá Ninh, Mễ Nhiệt,…
 • Diễn viên đặc biệt: Trần Kiều Ân, Từ Chính Khê, Nghiêm Khoan, Tưởng Hân, Hà Nhuận Đông, Mã Tô,….
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI
 • Số tập dự kiến: 32 tập

Nội dung phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ là câu chuyện xoay quanh Vũ Canh (do Nhậm Gia Luân thủ vai) là con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Từ khi sinh ra Vũ Canh bất hạnh đã bị phán là điềm “không lành” trái với mệnh của Thần Tộc, cũng từ việc này mà Thần Tộc dẫn đầu là Vũ Vương đã quyết định “phạt Trụ”.

Sau đó là chuỗi sự việc đau thương xảy ra: Trụ Vương phải bỏ mạng trên sa trường còn mẹ của Vũ Canh – Đát Kỷ ôm hài tử tự tận nơi lầu cao Trích Tinh. Vũ Canh sau đó may mắn sống lại trong thân xác của một nô lệ có tên A Cẩu. Số phận A Cẩu này cũng bất hạnh khi bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử cũng bắt đầu từ đây.

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ do Nhậm Gia Luân lĩnh hàm diễn chính cùng với Hình Phi (Nguồn: chúng tôi)

Vũ Canh nằm gai nếm mật, trải qua nhiều trắc trở, cùng thiếu nữ Bạch Thái (do Hình Phi thủ vai) quen biết, hai người kết giao với nhiều bằng hữu chung chí hướng, dần trưởng thành và trở thành người có tính cách thông minh xảo quyệt, trọng nghĩa khí và không khuất phục trước ai. Hắn quyết đấu tranh đến cùng để tìm lại những thứ vốn dĩ thuộc về hắn. Cuối cùng, Vũ Canh dẫn nhân tộc tụ họp với các tộc: thần ẩn bộ, yêu tộc, hải linh tộc,… cùng nhau đối phó với thần tộc và trở thành Chiến Thần lừng lẫy.

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ của Nhậm Gia Luân chuẩn bị lên sóng với dàn diễn viên vô cùng chất lượng

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ đã đóng máy vào tháng 5 năm 2023 và được cấp giấy phép phát hành vào cuối năm 2023. Đây là một tín hiệu báo hiệu rằng Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ sẽ sớm được phát sóng trong khoảng đầu năm 2024 này.

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷsở hữu dàn diễn viên chất lượng (Nguồn: internet)

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ vốn có nguyên tác và phim hoạt hình nổi tiếng trước đó, chính vì vậy dự án phim đã nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi công bố khởi quay. Tuy nhiên trước đó đoàn làm phim chỉ công bố một mình nam chính Nhậm Gia Luân khiến nữ chính được định lúc đó là Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án phim vì cho rằng không được đoàn làm phim tôn trọng. Điều này cũng khiến đoàn phim rơi vào khoảng lặng, bế tắc không tìm được nữ chính. Cho đến tận khi Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ xin được giấy phép phát sóng, đoàn làm phim mới chính thức công bố đội hình diễn viên và nhận được nhiều sự chú ý với những cái tên nghe thôi đã thấy chất lượng như: Trần Kiều Ân, Nghiêm Khoan, Hàn Đống, Tưởng Hân, Từ Chính Khê,…

Tạo hình các nhân vật trong Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ (Nguồn: chúng tôi)

Cư dân mạng đánh giá tổng thể dàn diễn viên của Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ có thể nói là chất lượng từ nhan sắc cho đến diễn xuất. Họ rất mong chờ bộ phim này và kỳ vọng bộ phim sẽ làm nên chuyện khi lên sóng. Còn bạn, bạn thấy Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ có phải là bộ phim bạn mong chờ được xem trong thời gian tới? Hãy bình luận xuống dưới để cùng chúng tôi thảo luận bạn nhé!

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ không chỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhậm Gia Luân mà còn được khán giả trông đợi bởi đội ngũ diễn viên đình đám như Trương Hinh Dư, Tiêu Ăn Nhi, Chu Kiều,… Bộ phim hứa hẹn mang đến những trận võ thuật đỉnh cao và câu chuyện đầy kịch tính. Điểm hấp dẫn của Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ không chỉ nằm ở cốt truyện đặc sắc mà còn là sự đầu tư chất lượng và công phu từ đạo diễn đến kỹ thuật và diễn xuất. Khán giả không thể bỏ qua bộ phim này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận