“Mãi Mãi Yêu – Bộ phim đáng mong chờ sẽ làm tan chảy trái tim khán giả”

0
3

“Mãi Mãi Yêu – Bộ phim đầy cảm xúc và lãng mạn, sẽ đốn tim khán giả bằng câu chuyện tình yêu ngọt ngào và khắc sâu. Tận hưởng một cảm xúc đáng nhớ và thả mình vào thế giới tình yêu đẹp nhất trong Mãi Mãi Yêu.”

Muốn Mãi Mãi Yêu là dự án phim được chú ý đến nhiều khi có sự tham gia của Dương Tử và Phạm Thừa Thừa. Bộ phim vốn được dự đoán sẽ phát sóng trong quý 3 năm 2023 tuy nhiên phải đến đầu năm 2024 mới bắt đầu có những động thái báo hiệu lên sóng. Không để khán giả và những người quan tâm phải chờ lâu, mới đây đoàn làm phim chính thức thông báo “Muốn Mãi Mãi Yêu” lên sóng bắt đầu từ ngày 20/1/2024.

Thông tin phim Muốn Mãi Mãi Yêu

Poster phim Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: internet)

  • Tên cũ: 199 Love
  • Thể loại: thanh xuân vườn trường, tình cảm
  • Sản xuất: Yulele CosmicBliss
  • Giám chế: Dương Siêu
  • Đạo diễn: Ngưu Siêu, Mã Thành Thành
  • Biên kịch: Lý Dương, Mẫu Tử Hinh
  • Diễn viên chính: Dương Tử, Phạm Thừa Thừa
  • Diễn viên khác: Chu Nhan Mạn Tư, Vương Kiền Việt, Phương Duyệt Kiều, Chiêu Thụy, Kim Thế Gia, Tôn Yến Tư, Triệu Thục Trân, Phùng Huy, Vương Tinh Hoa, Lý Giai Úy, Lý Chí Cường, Lục Linh, Đổng Hướng Vinh, Phùng Vận Chi, Lý Khôn Lâm,….
  • Số tập: 32 tập

Nội dung phim Muốn Mãi Mãi Yêu

Muốn Mãi Mãi Yêu là câu chuyện tình yêu giữa Hoàng Doanh Tử và Tưởng Dực.

Muốn Mãi Mãi Yêu do Dương Tử và Phạm Thừa Thừa lĩnh hàm chủ diễn (Nguồn: internet)

Họ vốn quen nhau trong một tai nạn và dần trở nên thân thiết cùng với bốn người bạn là Trang Viễn, Phương Minh Vũ, Quan Siêu, Lam Diệc Phi. Ngoài sự gắn kết với nhau bởi tình bạn, Hoàng Doanh Tử và Tưởng Dực còn len lói thứ gọi là tình yêu đối với đối phương, cũng chính vì vậy họ được coi là “thanh mai trúc mã” của nhau. Vốn tưởng sẽ cùng nhau lớn lên nhưng biến cố đã xảy ra với cả nhóm bạn sáu người trong lúc thi đại học, cũng vì biến cố này mà mỗi người một phương, không còn gặp lại nhau.

Sau nhiều năm xa cách, nhóm bạn sáu người có cơ hội gặp lại nhau khi Quan Siêu thông báo kết hôn, lúc này họ đã không còn là những đứa trẻ đầy mơ mộng mà đã trở thành những con người chín chắn ở tuổi 30. Thời gian đã thay đổi nhiều thứ nhưng có thứ gọi là tình cảm thì lại không hề thay đổi. Hoàng Doanh Tử và Tưởng Dực cũng vậy! Liệu rằng thứ tình cảm vẫn còn đó nhưng họ có thể đến được với nhau?

Muốn Mãi Mãi Yêu chính thức lên sóng, hứa hẹn trở thành bộ phim ăn khách

Muốn Mãi Mãi Yêu sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 20/1/2024 độc quyền trên nền tảng Youku và đài Giang Tô. Hiện tại bộ phim đã cán mốc 3 triệu lượt đặt xem trước và có độ thảo luận cao trên các trang mạng xã hội.

Muốn Mãi Mãi Yêu cán mốc 3 triệu lượt đặt xem trước (Nguồn: internet)

Dương Tử và những cảnh khóc “thương hiệu” được đánh giá cao trong Muốn Mãi Mãi Yêu

Cái tên Dương Tử có lẽ không còn xa lạ đối với các “mọt phim” Hoa Ngữ bởi nữ diên viên là một trong những người có diễn xuất được đánh giá tốt và sở hữu những bộ phim nổi tiếng như: Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư,… Trong những bộ phim của Dương Tử, một trong những điều khiến khán giả ấn tượng nhất về nữ diễn viên đó chính là cảnh khóc. Cư dân mạng nhận xét rằng nữ diễn viên chỉ cần mắt hơi đỏ và nước mắt nhẹ rơi sẽ khiến người ta cảm thấy như cô ấy sắp vỡ òa ngay lúc đó, tóm lại là vô cùng có cảm xúc.

Một số cảnh khóc của Dương Tử trong Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: chúng tôi)

Trong “Muốn Mãi Mãi Yêu” lần này Dương Tử tiếp tục có nhiều cảnh khóc, một số hình ảnh liên quan đã được leak ra và nhận được nhiều phản ứng tích cực cũng như lời khen có cánh từ cư dân mạng.

Muốn Mãi Mãi Yêu hứa hẹn trở thành bộ phim ăn khách

Ngoài sở hữu diễn viên nổi tiếng có thể gánh phim như Dương Tử, Phạm Thừa Thừa; Muốn Mãi Mãi Yêu còn có nội dung vô cùng ấn tượng, màu film đẹp, nhạc phim có sự lắng đọng và cảm xúc. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim đẹp từ hình ảnh, âm thanh đến cảm xúc.

Muốn Mãi Mãi Yêu hứa hẹn trở thành bộ phim ăn khách (Nguồn: internet)

Tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về bộ phim Muốn Mãi Mãi Yêu bạn nhé!

Với câu chuyện tình yêu ngọt ngào và diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên, “Mãi Mãi Yêu” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc và tiếng cười cho khán giả. Sự chăm sóc đặc biệt về kịch bản và đạo diễn hàng đầu cùng với hình ảnh đẹp mắt đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Đừng bỏ qua bộ phim đáng mong chờ này, hãy đến rạp và cảm nhận “Mãi Mãi Yêu” – một tác phẩm đáng xem không thể bỏ qua.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận