“Khám phá những tư thế “khó đỡ” của thợ chụp ảnh cưới, bạn sẽ không thể nhịn cười!”

0
9

“Hãy cùng khám phá những tư thế hài hước và “khó đỡ” của thợ chụp ảnh cưới, một trải nghiệm cười đến không ngừng!”

Để tạo ra góc máy tuyệt đẹp với nhiều cảnh sương khói, mưa rơi hay lấy góc chụp từ trên cao đòi hỏi các nhiếp ảnh gia của chúng ta phải thật sự sáng tạo “bá đạo” để lựa chọn tư thế sao cho bộ ảnh cưới thật đẹp và lung linh nhất. 

Nhiếp ảnh vốn là một công việc nhiều thăng trầm, đòi hỏi sự sáng tạo và tài năng thật sự. Trong đó, khó khăn nhất có lẽ là những thợ chụp ảnh cưới. Với nhiệm vụ tạo ra những bức ảnh cưới “để đời” cho khách hàng nhưng điều kiện thiếu thốn vật chất cũng như các trang thiết bị chuyên nghiệp đã kích thích sự sáng tạo vô hạn của các nhiếp ảnh gia.

Nhiếp ảnh gia là công việc đòi hỏi sự sáng tạo (Ảnh: Internet)

Ghi lại một cách chân thật nhất hậu trường của các buổi chụp ảnh cưới, những bức ảnh sau đây không chỉ khiến người xem “chết cười” vì những tư thế bá đạo đến “khó đỡ” của các thợ chụp ảnh mà còn giúp chúng ta hiểu thêm về sự cống hiến hết mình cho nghề nghiệp cũng như cảm phục trước những ý tưởng hết sức sáng tạo của những người theo nghiệp nhiếp ảnh.

Nhờ đồng nghiệp cõng trên vai (Ảnh: Internet)

Khi tác nghiệp ở những địa hình không mấy bằng phẳng, việc đặt một chiếc thang hay bệ đỡ là để lấy góc chụp từ trên xuống là bất khả thi. Lúc này, việc nhờ người cõng trên lưng hay để hai trợ thủ nắm… quần để giữ thăng bằng như thế này xem chừng hợp lý hơn các bạn nhỉ?

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Thậm chí, nhiều “phó nháy” còn bất chấp nguy hiểm leo lên những cây cao gần đó để lấy góc chụp sao cho đẹp mắt nhất.

Leo lên cây để lấy góc chụp từ trên xuống (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, việc giữ váy áo cô dâu sao cho tươm tất và bồng bềnh để lên hình thật đẹp đôi khi rất cần những con người biết hy sinh thầm lặng như thế này đây:

Những con người biết hy sinh vì nghệ thuật (Ảnh: Internet)

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Chắc hẳn, nhiều người khi xem ảnh cưới sẽ rất thích thú trước những hiệu ứng tự nhiên như sương mù, lá rụng, mưa giăng hay thậm chí là tuyết trắng xung quanh. Tuy nhiên, trong thực tế, khi điều kiện tự nhiên không cho phép thì bàn tay ta vẫn có thể làm nên tất cả.

Đằng sau những bức ảnh cưới đẹp lung linh (Ảnh: Internet)

Tạo khói sương từ việc đốt vài bó nhang, “chế” cảnh mưa rơi với vài gáo nước, tạo cảnh sông nước chỉ từ một vũng nước đọng nhỏ hay gom góp vài bao lá vàng để tạo hiệu ứng lá rụng lãng mạn được cho là những sáng kiến thật “khó đỡ” trong hậu trường chụp ảnh cưới.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngoài ra, để có được những bức ảnh cưới đậm chất nghệ thuật và giàu tính lãng mạn, người thợ nhiếp ảnh nhiều khi không ngần ngại để thực hiện nhiều tư thế bá đạo khác chỉ để tìm được một góc ảnh lý tưởng nhất cho các cặp vợ chồng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đừng bỏ qua cơ hội khám phá những tư thế “khó đỡ” của thợ chụp ảnh cưới! Cùng xem và cười vỡ bụng với những cảnh hài hước và bất ngờ trong quá trình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Đảm bảo bạn sẽ không thể nhịn cười!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận