Khám phá 8 kiểu phụ nữ và 3 con giáp không nên sử dụng vòng đá phong thủy

0
8

8 kiểu phụ nữ và 3 con giáp nên tránh sử dụng vòng đá phong thủy vì có thể không phù hợp với tính cách và mệnh của họ. Các loại đá phong thủy có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của họ một cách tiêu cực. Để tìm hiểu thêm về các loại vòng đá phong thủy phù hợp cho từng nhóm người, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc tìm hiểu kỹ trước khi chọn đeo vòng đá.

Vòng đá phong thủy không chỉ đẹp, có giá trị cao mà còn mang lại may mắn cho người đeo. Nhưng bạn có thích hợp đeo vòng tay phong thủy hay không thì phải nghiên cứu kỹ nhé.

8 kiểu phụ nữ không nên đeo vòng đá phong thủy

Phụ nữ sức khỏe kém, khí chất yếu

Đá phong thủy hay các loại ngọc phong thủy có ý nghĩa cát tường, có thể mang lại may mắn và tốt cho sức khỏe của người đeo. Nhưng bạn cần biết việc đeo vòng đá phong thủy cần phải có một lượng năng lượng nhất định mới cộng hưởng được với nó. Đối với những phụ nữ có khí yếu, năng lượng của ngọc phong thủy có thể quá mạnh, lợi bất cập hại. Những người này bao gồm người già, trẻ em hoặc những người có thể chất yếu, việc đeo ngọc phong thủy có thể có tác động tiêu cực đến cơ thể.

Phụ nữ tâm lý không ổn định

Ngọc phong thủy được coi là loại đá quý có năng lượng tích cực có thể giúp cân bằng cảm xúc, tăng sự tự tin và giảm căng thẳng. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ có tâm lý không ổn định hoặc tâm trạng thất thường, năng lượng của vòng đá phong thủy có thể kích thích hoặc khuếch đại cảm xúc tiêu cực của họ hơn nữa, dẫn đến cảm xúc, tâm trạng bất ổn.

Phụ nữ có thai

Khi mang thai , phụ nữ thường bị phù nề và tăng cân, đó là những phản ứng bình thường. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến thời gian đeo của vòng tay ngọc vào thời điểm này, vì nếu đeo vòng tay ngọc lâu sẽ rất dễ quên tháo ra, một khi bị phù nề và cổ tay trở nên dày hơn, vòng tay sẽ ngày càng chặt hơn, làm kẹt cổ tay. Một số người không muốn đập vỡ chúng và cuối cùng phải gánh chịu hậu quả. Bên cạnh đó phụ nữ mang thai cũng có sức khỏe lẫn khí chất yếu, đeo vòng phong thủy sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Phụ nữ không giỏi chăm sóc trang sức

Vòng đá phong thủy là một loại đá quý tương đối mỏng manh cần được chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp. Nếu một người phụ nữ không giỏi chăm sóc đồ trang sức của mình và dễ bị va chạm hoặc vô tình làm hỏng ngọc phong thủy thì có thể cô ấy không thích hợp để đeo ngọc phong thủy. Ngọc phong thủy cần tránh va chạm với vật cứng, tránh tiếp xúc với hóa chất và được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

Những người thường xuyên ra vào bếp

Nếu bạn là một bà nội trợ toàn thời gian, một đầu bếp hoặc một nhân viên phục vụ trong nhà hàng thì kiểu phụ nữ này không thích hợp đeo ngọc phong thủy. Bởi vì nhà bếp chứa đầy hơi nước và nhiều khói dầu, vòng đá phong thủy sẽ bị ô nhiễm và ăn mòn trong môi trường như vậy, dù sao bản thân chúng cũng là khoáng chất và chắc chắn sẽ bị hư hại. Hơn nữa, khi chất bẩn xâm nhập vào cấu trúc vòng đá phong thủy, nó sẽ ngày càng đục và xấu xí, thậm chí có thể chuyển sang màu vàng và đen. Đồng thời, nhiệt độ trong bếp thường xuyên cao, ngọc phong thủy sợ nhiệt độ cao, ở môi trường này rất dễ bị mất nước trầm trọng, trở nên xỉn màu.

Vòng ngọc phong thủy nói chung không hề rẻ nên đương nhiên bạn đeo nó với hy vọng nó sẽ mang lại may mắn cho mình. Nhưng nếu thường xuyên ra vào bếp chắc chắn sẽ làm hỏng vòng đá phong thủy chất lượng cao, không những lãng phí tiền bạc mà còn không có tác dụng tốt, được nhiều hơn mất, nên cố gắng đừng đeo vòng đá phong thủy sẽ tốt hơn.

Phụ nữ lao động chân tay

Nếu là lao động chân tay thì hạng mục này rất rộng, chẳng hạn như những người nông dân thường xuyên làm công việc đồng áng, nữ công nhân dây chuyền lắp ráp làm việc trong nhà máy, nhân viên dọn phòng, dọn dẹp, v.v. Những người phụ nữ như vậy mỗi ngày phải làm rất nhiều việc, không chỉ mệt mỏi về thể chất mà còn mệt mỏi về tinh thần. Trong quá trình đeo vòng đá phong thủy, chắc chắn sẽ xảy ra va chạm, va đập, khiến vòng đá phong thủy bị nứt hoặc trầy xước, chất lượng sẽ giảm đi rất nhiều. Cho dù vòng đá phong thủy được mua với giá cao, một khi bị nứt, cho dù chỉ là một vết nứt ở cấu trúc bên trong, hiệu quả cũng sẽ trở nên đặc biệt yếu. Và nếu bạn thường xuyên làm những công việc nặng nhọc thì việc đeo ngọc phong thủy có vẻ hơi bất tiện và có thể gây ra một số rắc rối. Đôi khi, để thuận tiện cho công việc, bạn có thể tháo ngọc phong thủy ra, sau khi bận rộn có thể quên mất mình để ở đâu, điều này chắc chắn sẽ gây ra rắc rối không đáng có cho bản thân. Vì vậy, từ góc độ này, những phụ nữ lao động chân tay nên cố gắng không đeo ngọc phong thủy.

Người thích trang điểm

Cho dù bạn yêu thích trang điểm hay bản thân là một nghệ sĩ trang điểm, nếu bạn thường xuyên trang điểm, hãy cố gắng không đeo vòng đá phong thủy. Bởi ngọc phong thủy rất sợ các chất có tính axit nhưng trong quá trình trang điểm không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau. Bằng cách này, vòng đá phong thủy sẽ bị ăn mòn hoặc hư hỏng, theo thời gian, không chỉ bề ngoài trông hơi đục và xỉn màu mà cấu trúc bên trong cũng sẽ bị hư hỏng, không thể đạt được chức năng và tác dụng cần thiết ở thời điểm hiện tại. tất cả.

Hơn nữa, khi trang điểm, bạn cũng sẽ tiếp xúc với một số vật kim loại, hoặc các vật sắc nhọn khác như dao tỉa lông mày, một khi chạm vào vòng đá phong thủy chắc chắn sẽ bị hỏng. Vì vậy, phụ nữ thường xuyên trang điểm phải tránh ngọc phong thủy khi chọn trang sức, không được đeo ngọc phong thủy. Bạn có thể lựa chọn vòng tay gỗ đào hoặc vòng tay màu đỏ để có thể tránh được những nơi xấu một cách hoàn hảo và không ngừng nâng cao vận may của mình.

Phụ nữ thích cái mới ghét cái cũ

Một người thích cái mới và ghét cái cũ không nên đeo vòng ngọc phong thủy. Bản chất của nhiều người là thích cái mới và luôn muốn thay đổi liên tục để theo đuổi các trào lưu, xu hướng hot…

Nhưng vòng đá phong thủy hay vòng ngọc khác với những đồ trang sức khác, chúng yêu cầu mối quan hệ lâu dài để nuôi dưỡng sự kết nối cảm xúc và cộng hưởng năng lượng với người đeo. Khi chọn vòng đá, vòng ngọc, bạn nên chọn thứ mình có cảm xúc, ấn tượng nhất, thứ khiến bạn cảm thấy kết nối nhất. Bắt đầu từ những món đồ đơn giản như mặt dây chuyền, vòng tay và thu thập từ từ để kiểm tra sự kết nối, sau đó thu thập những thứ cấp cao hơn và có ý nghĩa hơn.

3 con giáp không hợp đeo vòng đá phong thủy

1. Người tuổi Sửu

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Sửu được coi là người có bản chất ổn định và thực tế, nhưng cũng có một số tín ngưỡng truyền thống cho rằng họ thiếu sức sống và tinh thần phiêu lưu. Jadeite được coi là loại đá quý năng động và nhanh nhẹn hơn nên một số người cho rằng đeo ngọc bích có thể mâu thuẫn với đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo Sửu, khiến họ trở nên uể oải và ít phiêu lưu hơn.

2. Người tuổi Mão

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Mão thường được coi là hiền lành, nhạy cảm và thích cuộc sống yên bình, tĩnh lặng. Ngọc được coi là loại đá quý có năng lượng cân bằng và nhẹ nhàng, tuy nhiên có quan điểm cho rằng đeo ngọc có thể khiến tính cách của người tuổi Mão quá ổn định và bảo thủ, làm suy yếu sức sống và tinh thần phiêu lưu của họ.

3. Người tuổi Dậu

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Dậu thường được coi là có cái tôi mạnh mẽ và chủ nghĩa cá nhân, trong khi Ngọc được coi là người có năng lượng cân bằng và nhẹ nhàng. Người ta cho rằng đeo ngọc bích đối với người sinh năm Dậu có thể làm suy yếu tính cách cá nhân và có tác dụng ức chế nhất định đối với tính cách của họ.

Vòng đá phong thủy có thể không phù hợp với phụ nữ kiểu cầu thị hoặc kiểu dẫn cháu, vì họ có đặc điểm nổi bật và không cần thiết phải sử dụng các phụ kiện phong thủy. Đối với những con giáp Nhân Mã, Thiên Bình và Bạch Dương, nên cẩn trọng khi sử dụng vòng đá phong thủy vì có thể ảnh hưởng đến tình cảm và vận may của họ. Để tránh rủi ro, nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định sử dụng vòng đá phong thủy.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận