Hồ Thị Hạnh: Bí ẩn hot girl cầm đầu đường dây gái gọi với diễn viên và hoa hậu

0
2

Hồ Thị Hạnh – tên gọi đang gây sốt trong cộng đồng mạng khi bị phanh phui cầm đầu đường dây gái gọi với nhiều người nổi tiếng như diễn viên và hoa hậu. Điều này đã gây chấn động và là chủ đề nóng được dư luận quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bí ẩn hot girl này!

Hạnh tạo vỏ bọc cho mình là cô gái trẻ thành đạt có cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội Facebook, Tiktok… với lượt theo dõi cao, thường xuyên check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền để lôi kéo các cô gái trẻ lười lao động thích hưởng thụ.

Hồ Thị Hạnh là ai?

Hồ Thị Hạnh 22 tuổi được biết đến là một hot girl có tiếng trên MXH. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên khoe cuộc sống thành đạt với những chuyến du lịch sang chảnh tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền…

Trước khi bị bắt, Hạnh tự giới thiệu là nữ người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl…

Mới đây, hot girl Hồ Thị Hạnh bị bắt tạm giam khi tổ chức điều hành đường dây gái gọi cấp cao. Cô bị cáo buộc làm quen một số hoa hậu, hoa khôi… rồi dụ tham gia đường dây đi khách với giá ngàn đô cho các đại gia, hưởng 30% phí môi giới.

Phá đường dây gái gọi có diễn viên, hoa hậu

Ngày 31-12, Công an TP HCM đã tạm giữ Hồ Thị Hạnh (22 tuổi) và Đậu Thị Liên về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, công an phát hiện Hạnh quản lý và điều hành đường dây môi giới hơn 30 gái gọi trên mạng là nhưng người mẫu ảnh nổi tiếng,diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl được nhiều người biết đến… Giá đi khách của những người đẹp trong đường dây này giao động từ 14 triệu – 50 triệu đồng/lượt.

Đến ngày 27-12, Công an TP HCM cùng Công an quận 5, quận 10 tiến hành kiểm tra 2 khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10. Công an tạm giữ Hạnh cùng đồng bọn là Đậu Thị Liên đã có hành vi môi giới cho 4 người đẹp đến khách sạn để phục vụ đại gia.

Công an kiểm tra phòng 506 và 507 khách sạn Athena số trên đường Tô Hiến Thành (quận 10) phán hiện có 2 người là V.N.T.M.U. (23 tuổi, người mẫu ảnh) và T.T.H (27 tuổi, hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang phục vụ khách với giá 50 triệu đồng/người/lượt.

Tiếp đó, công an tiếp tục kiểm tra phòng 101 và 302 khách sạn Bonita số trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) phát hiện 2 hotgirl (trong đó 1 người hiện là sinh viên một trường đại học, 1 người là hotgirl) đang phục vụ khách với giá 14 triệu đồng/lượt.

Cả 4 người trên đều khai nhận được Hạnh và Liên môi giới. Hạnh và Liên đã liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh sau đó gửi hình ảnh có kèm bài lăng xê cho khách lựa chọn.

Hạnh và Liên quen biết nhiều đại gia chịu chơi ở Tp HCM và thường xuyên chào mời họ “vui vẻ” với các người đẹp, kết nối hai bên rồi lấy phí môi giới.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số tiền từ 4-15 triệu đồng/lần. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia phục vụ khách với giá 25 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt (tương đương 1.000 USD đến 2.000 USD) cho các đại gia trên địa bàn TP HCM.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận