Danh sách 500+ lời chúc mừng ngày của mẹ: Câu nói về ngày của mẹ sâu sắc và ý nghĩa nhất

0
9

“Tìm kiếm những câu chúc mừng ngày của mẹ sâu sắc và ý nghĩa? Hãy tham khảo danh sách 500+ lời chúc mừng ngày của mẹ với những câu nói đầy cảm xúc và tình yêu, giúp bạn thể hiện tình cảm và tri ân đối với người mẹ thân yêu của mình.”

Ngày của Mẹ 2023 là một ngày tuyệt vời để bạn gửi những lời chúc, những món quà tri ân, thể hiện sự yêu thương và lòng biết ơn đối với bậc sinh thành của mình. Cùng tham khảo những lời chúc mừng ngày của Mẹ hay, sâu sắc, ngọt ngào nhất dưới đây để dành tặng cho mẹ của bạn nhé.

Ngày của Mẹ 2023 là ngày nào?

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là ngày dành để tôn vinh người mẹ, tình mẹ, tôn vinh vai trò gắn kết của mẹ trong gia đình và ảnh hưởng của người mẹ trong xã hội. Vì không có ngày kỷ niệm cố định nên nhiều người không biết ngày của mẹ là ngày nào trong năm. Hiện nay, Ngày của Mẹ phổ biến nhất được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Do đó, Ngày của Mẹ 2023 rơi vào Chủ nhật, ngày 14/5.

Lời chúc mừng Ngày của Mẹ hay, ngắn gọn

Dành cho một ngày trọng đại nhất trong năm: Ngày của Mẹ! Cho dù mẹ đã lên kế hoạch cho một bữa tối thịnh soạn hay mua món quà yêu thích của mẹ, hãy làm cho ngày của mẹ trở nên tuyệt vời hơn bằng những tình cảm chân thành, sâu sắc nhất của bản thân. Đó chính là những lời chúc, những câu nói thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn đến đấng sinh thành. Hãy tham khảo những lời chúc ngày của mẹ, những câu nói hay về ngày của mẹ đầy ngọt ngào dưới đây nhé.

 1. Con có thể không thường xuyên nói điều đó, nhưng trong lòng con luôn luôn yêu mẹ, không khắc nào ngưng.
 2. Con yêu mẹ! Chúc mừng ngày của mẹ!
 3. Mẹ ơi, con yêu mẹ rất, rất, rất nhiều, Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 4. Mẹ đã vất vả rồi! Hãy để việc nhà hôm nay cho chúng con, chúc mẹ một Ngày của Mẹ vui vẻ!
 5. Mẹ, mẹ đã vất vả rồi, con hy vọng có thể khiến cuộc sống sau này của mẹ hạnh phúc hơn.
 6. Gửi mẹ: Mẹ là niềm tự hào của con! Chúc mẹ sức khỏe và luôn tươi cười!
 7. Mẹ ơi, vòng tay của mẹ là ấm nhất. Dù đi bao xa, trong tim con vẫn luôn nhớ mẹ.
 8. Mẹ ơi, hôm nay là một ngày mà mẹ có thể không nhớ nhưng con sẽ không bao giờ quên: Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 9. Con thật hạnh phúc vì có một người mẹ tuyệt vời. Chúc mẹ của con luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!
 10. Nhân Ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.
 11. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!
 12. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 13. Mẹ là tất cả những gì con có, mẹ là tất cả cuộc cuộc đời con.
 14. Mẹ không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt nhất của con mà Mẹ còn là người tuyệt vời nhất. Con thật may mắn và tự hào khi được Mẹ sinh ra và nuôi dưỡng. Mong Mẹ của con mãi vui và hạnh phúc.
 15. Tình mẹ là cảm xúc mãnh liệt nhất và con thực sự hạnh phúc khi được sống trong tình yêu ấy mỗi ngày. Nhờ có tình yêu của mẹ dành riêng cho con, con đang lớn dần trong bình yên và đầm ấm. Con yêu mẹ!
 16. Mẹ à, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ ngoài mặt đâu, tâm hồn mẹ nữa.
 17. Lúc nào cũng được mẹ ôm cũng thấy ấm nhất! Con có đi xa đến đâu cũng luôn nhớ mẹ.
 18. Mẹ ơi, hôm nay “Ngày của Mẹ” này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!
 19. Con cảm ơn vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!
 20. Mẹ à, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã luôn ở bên cạnh con mỗi khi con vấp ngã. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 21. Chúc mừng ngày của mẹ! Con mong muốn mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc Ngày của Mẹ ấm áp, sâu sắc

 1. Dành cho người mẹ có hình thể đẹp nhất, khuôn mặt xinh đẹp nhất, trí thông minh nhất và trái tim nhân hậu nhất! chúc mừng ngày của mẹ
 2. Con muốn cảm ơn mẹ, vì tất cả đều do di truyền tốt đẹp mà mẹ đã cho con. Chúc mừng Ngày của Mẹ đến người mẹ xinh đẹp!
 3. Mặc dù mẹ không dễ dàng tiết lộ điều đó, nhưng con biết rằng mẹ luôn quan tâm đến con. Cảm ơn mẹ và con yêu mẹ rất nhiều!
 4. Dù cả đời mẹ vất vả, tóc bạc màu vì sương gió, nhưng trong lòng con mẹ vẫn trẻ đẹp như vậy! Mẹ ơi, con chúc mẹ mãi trẻ trung và hạnh phúc!
 5. Mẹ đã vất vả cả đời vì con! Hy vọng gửi lời chúc đặc biệt của con vào ngày đặc biệt này! Con chúc mẹ một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh! Thanh xuân mãi mãi! hạnh phúc mỗi ngày!
 6. Dù chúng ta sống một cuộc sống bình thường nhất, tình mẫu tử vẫn thấm đẫm trong từng mảnh đời. Nhân Ngày của Mẹ, xin chúc tất cả những người mẹ trên thế giới này luôn vui vẻ và hạnh phúc!
 7. Trên đời này không ai yêu con hơn mẹ, trên đời này không ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong lòng con. Mẹ ơi, dù mẹ ở đâu, con vẫn luôn yêu mẹ.
 8. Mẹ đã từng nâng đỡ bầu trời xanh cho con bằng đôi tay rắn chắc, nay con cũng sẽ dùng đôi cánh ngày càng mập mạp của mình để che mưa gió cho mẹ. Mẹ ơi, con mãi yêu mẹ! Chúc mẹ ngày lễ vui vẻ!
 9. Tình mẫu tử như biển cả, bao la, rộng lớn và vô biên; tình mẫu tử như dòng suối, liên tục nuôi dưỡng trái tim ta; tình mẫu tử như đóa hoa, nồng nàn hương thơm, sẽ cùng con đi suốt cuộc đời. Nhân Ngày của Mẹ, con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 10. Mẹ ơi, nghĩ đến vòng tay ấm áp của mẹ, con sẽ sớm chìm vào giấc ngủ, nghĩ đến những lời quan tâm của mẹ, con như được trở về quê hương. Tình yêu của mẹ khiến con cảm thấy mình là đứa trẻ hạnh phúc nhất. Mẹ phù hộ cho con, con gái yêu mẹ mãi mãi!
 11. Mẹ ơi, cảm ơn mẹ rất nhiều vì không chỉ sinh ra con mà còn dạy con nên người, dù sau này có ra sao con vẫn mãi yêu mẹ!
 12. Cảm ơn mẹ đã dạy con từng bước đi, nâng đỡ con từng chặng đường, giúp đỡ con khi vấp ngã, an ủi con khi thất bại…. Hôm nay là ngày của mẹ, con chân thành chúc mẹ có một kỳ nghỉ vui vẻ!
 13. Nhìn mái tóc ngày càng bạc, những nếp nhăn ngày càng hằn sâu, thân hình gầy gò dần của mẹ, trong lòng người con vô vàn biết ơn, nhưng tất cả chỉ có thể gói gọn trong một câu: Mẹ ơi, con yêu mẹ!
 14. Có được sự quan tâm của mẹ là may mắn của đời con; có được tình yêu của mẹ là hạnh phúc của đời con. Ngày của mẹ sắp đến, con chúc mẹ cả đời vui vẻ, vô số hạnh phúc, sức khỏe tốt và may mắn mãi mãi.
 15. Mái tóc bạc chứng kiến ​​mẹ vất vả vì con, từng nếp nhăn chứng kiến ​​mẹ lo lắng cho con, đôi bàn tay không còn mịn màng chứng kiến ​​mẹ vất vả. Ngày của mẹ đến rồi, con chỉ muốn nói với mẹ rằng: Mẹ đã vất vả nhiều rồi, con yêu mẹ!
 16. Trong mắng mỏ luôn có yêu thương, trong cằn nhằn luôn có quan tâm, khi tức giận vẫn luôn mong con bình an, đây chính là tình mẫu tử. Chúc mẹ sức khỏe và một đời bình an!
 17. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày của mẹ”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.
 18. Cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe, cho con được có mẹ trong cuộc đời để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo. Mẹ nhé!
 19. Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của mẹ bằng những chữ xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.
 20. Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.
 21. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!
 22. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà nhưng đối với chúng con mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc mẹ luôn được hạnh phúc. Gửi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.
 23. Mẹ ơi, con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc tất cả ngày trong năm. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.
 24. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!
 25. Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho chúng con. Nhân Ngày của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 26. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 27. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… Mẹ ơi mẹ vất vả rồi!
 28. Nhân ngày của mẹ, con muốn gửi đến mẹ lời chúc cầu mong mẹ mãi khỏe mạnh ở bên chúng con và thật hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé!
 29. Cảm ơn mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ lúc nào cũng thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm. Happy Mother’s Day!
 30. Cảm ơn mẹ đã vất vả vì con bao năm qua! Con chúc mẹ mỗi ngày đều sống vui, sống khỏe, sống đủ đầy yêu thương. Con yêu mẹ nhiều!
 31. Con muốn gửi đến mẹ vô vàn những lời chúc tốt đẹp nhất! Hơn cả con chúc mẹ luôn là người phụ nữ tươi trẻ và vui vẻ, hạnh phúc nhất!
 32. “Khi có con mới hiểu được tấm lòng cha mẹ”, con cảm ơn mẹ đã luôn hết lòng vì con! Nhân dịp đặc biệt này con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên bố và con cháu!
 33. Sự chăm sóc, hi sinh niềm vui và sự thảnh thơi của mẹ để chăm sóc, tạo điều kiện cho chúng con đã làm con vô cùng xúc động vô cùng. Chưa bao giờ nói được lòng biết ơn và sự hạnh phúc của mình nhưng con biết mẹ cảm nhận được điều đó! Con cảm ơn mẹ! Kính chúc mẹ luôn khỏe đẹp, hạnh phúc!
 34. Tuy con là một đứa ít nói và không biết cách thể hiện cảm xúc nhưng trong lòng con lúc nào cũng thầm cảm ơn mẹ. Có lẽ đã rất lâu rồi con không nói rằng con rất yêu mẹ! Con cảm ơn mẹ! Con mong mẹ mãi mạnh khỏe, bình an và luôn thành công hơn trong công việc!

Câu nói hay về Ngày của Mẹ cảm động, đầy yêu thương

Tất cả chúng ta sẽ không tồn tại nếu không có mẹ, không có tình yêu thương và sự chăm sóc nuôi dưỡng của mẹ. Ngày của Mẹ là một cơ hội tuyệt vời để tôn vinh những người mẹ không chỉ mạnh mẽ mà còn truyền cảm hứng, và chúng con rất muốn nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với họ. Nếu mẹ không giỏi ngôn từ, đừng lo lắng, chúng con đã chuẩn bị những câu nói hay về Ngày của Mẹ cảm động, ấm áp và thú vị để mẹ chia sẻ với những người mẹ trong cuộc đời mình trong dịp lễ này.

 1. Trên đời chỉ có mẹ là tốt, không có trời thì không có đất, không có mẹ thì không có con, cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã mang đến cho con.
 2. Đi qua ngàn núi sông, nhìn thấy tất cả loạn thế trong nhân gian, nếm trải tất cả thăng trầm, chỉ có sự chăm sóc của mẹ là không bao giờ dao động.
 3. Như mặt trời lặn rồi mọc, tình mẫu tử theo ta suốt cuộc đời thăng trầm, tình mẫu tử thấm vào dòng máu, năm này qua năm khác, tình mẫu tử luôn chảy trong tim. Ngày của Mẹ sắp đến, con xin kính chúc mẹ mạnh khỏe trường thọ, ngày ngày hạnh phúc!
 4. Mẹ luôn là bến đỗ của lòng con. Tình yêu của mẹ là một tình yêu cao cả, chỉ cho đi, không đòi hỏi nhận lại, không nhắc lại quá khứ, không mong cầu tương lai
 5. Nếu mẹ là cơn mưa thì con là cầu vồng sau cơn mưa, nếu mẹ là vầng trăng thì con là vì sao được mặt trăng chiếu sáng. Mẹ là gốc rễ của sự trưởng thành của con, và con hy vọng mình sẽ kết quả lý tưởng của mẹ.
 6. Không phải chỉ có Ngày của mẹ mới cần “đặc biệt” quan tâm đến mẹ, trong 365 ngày, ngày nào cũng là Ngày của Mẹ. Con hy vọng mẹ có thể vui vẻ mỗi ngày, hạnh phúc mỗi ngày!
 7. Không có nước, hạt giống không thể nảy mầm; không có mặt trời, hoa không thể nở; không có mẹ, con không thể lớn lên; mong mẹ sống lâu khỏe mạnh và hạnh phúc!
 8. Núi không cao bằng tình mẹ, biển không sâu bằng tình mẹ. Trời bao la không bằng tình mẹ, đất rộng lớn cũng không thể so đo. Mẹ là vĩ đại nhất thế giới!
 9. Mẹ là sương mưa nuôi dưỡng tâm hồn ta; mẹ là nắng sưởi ấm lồng ngực ta; mẹ là ngọn hải đăng dẫn lối cho ta; mẹ là bến tàu dõi theo ta ra khơi. Ngày của Mẹ chúc tất cả các bà mẹ trên thế giới luôn hạnh phúc và vui vẻ.
 10. Cánh tay nâng đỡ một mảnh trời xanh, cái ôm của mẹ còn hơn cả hơi ấm của mặt trời, sự tận tâm không bao giờ phàn nàn, lòng mẹ khó báo đáp, tình mẹ luôn ở bên con, chúc các bà mẹ một ngày lễ vui vẻ!
 11. Điều đẹp đẽ nhất trên trái đất này là tiếng mẹ gọi con. Khắc sâu trong tim con nhất là khuôn mặt của mẹ. Bất kể khi con thất vọng hay tự hào, mẹ luôn chấp nhận con vô điều kiện. Ngày của mẹ chúc mẹnhững điều tốt lành, sức khỏe và niềm vui luôn ở bên mẹ.
 12. Có một loại kiên nhẫn dạy con thành người, có một loại cống hiến không bao giờ đòi hỏi đáp lại, có một loại quan tâm luôn đồng hành đến tận thế, có một loại lo lắng khiến tóc hóa thành sương, có một người vĩ đại được gọi là mẹ.
 13. Chúng ta hãy dành cho mẹ nhiều hơn một chút yêu thương và quan tâm, dù là chiếc quạt trong mùa hè nóng bức hay chiếc áo len trong mùa đông lạnh giá, để mẹ luôn cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của con cái.
 14. Thời gian trôi qua, ta lớn lên trong vòng tay ấm áp của mẹ, mẹ luôn kịp thời truyền cho ta những làn hơi ấm để ta mãi giữ được tư cách làm người giữa thế gian xô bồ mà không đánh mất đi sự hồn nhiên thuở ban đầu. .
 15. Mẹ ơi, con yêu mẹ, con yêu bóng dáng vất vả của mẹ, và con cũng yêu những nếp nhăn hằn sâu trên trán mẹ, con yêu tất cả những gì ở mẹ, dù mẹ có trở thành gì, dù con ở đâu, khuôn mặt và nụ cười của mẹ sẽ luôn ảnh hưởng đến con trái tim con, chúc mẹ một ngày lễ vui vẻ và cả năm hạnh phúc.
 16. Có lẽ, trong cuộc đời của chúng ta, có rất nhiều người và nhiều thứ sẽ bị lãng quên khi quay đầu lại, nhưng sâu thẳm trong trái tim chúng ta. Chúng ta sẽ không bao giờ quên mẹ, và tình yêu sâu đậm của chúng ta dành cho mẹ sẽ không bao giờ phai nhạt theo thời gian. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Danh sách 500+ lời chúc mừng ngày của mẹ: Câu nói về ngày của mẹ sâu sắc và ý nghĩa nhất. Dành cho những người muốn tìm kiếm các câu chúc tốt đẹp để gửi đến người mẹ yêu thương của mình. Hãy truy cập ngay để tìm kiếm những lời chúc thú vị và đặc biệt để thể hiện tình yêu và biết ơn đối với người mẹ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận