Đánh giá và lựa chọn giày bốt nữ phù hợp với 6 dạng chân

0
7

Với sự đánh giá tận tâm và lựa chọn kỹ càng, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách các mẫu giày bốt nữ phù hợp với 6 dạng chân khác nhau. Tìm kiếm ngay để tìm được đôi giày hoàn hảo cho chân của bạn.

Cuộc chiến để cứu lấy đôi chân ngắn, chân cong, chân gầy bằng việc chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với 5 kiểu chân khác nhau. Bạn nên đi bốt nữ cổ cao hay cổ ngắn, tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Chọn bốt cũng giống như chọn bạn trai, bạn không thể chỉ nhìn bề ngoài cho phù hợp với sở thích của mình mà quan trọng là chúng có hợp với bạn không nhé!

Chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với dáng chân (Ảnh: Internet)

Các biên tập viên biết rằng các cô gái rất khó tìm được đôi bốt phù hợp với mình. Xét cho cùng, các loại chân khác nhau đòi hỏi những kiểu dáng khác nhau. Hôm naychúng tôi sẽ mách bạn nên đi loại bốt nào cho loại chân nào để có đôi chân đẹp, tự tin dạo phố.

Dáng chân ngắn (tỷ lệ cơ thể 5:5)

Chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với dáng chân (Ảnh: Internet)

Tỷ lệ là điều quan trọng nhất khi nói đến trang phục, những cô gái có thân hình 5:5 phải chọn bốt ngắn và bốt cao đến mắt cá chân để lộ chân. Nếu bạn là một cô gái chân ngắn có bắp chân to thì có thể chọn giày bốt cao gót đến giữa bắp chân, xét cho cùng, giày cao gót là vũ khí thần kỳ có thể khiến đôi chân bạn siêu dài! Tuy nhiên, cô gái chân ngắn không nên thử bốt cao đến đầu gối, nếu che kín toàn bộ chân thì chỉ làm lộ khuyết điểm của đôi chân ngắn mà thôi!

Bạn có thể chọn bốt có gót thon. So với bốt có gót dày, bốt có gót thon có tác dụng chuyển hướng sự chú ý của thị giác để mọi người không chú ý đến đôi chân ngắn của bạn! Bên cạnh đó bạn có thể phối giày bốt cổ thấp với tất đen, sẽ có tác dụng sửa đổi phần mắt cá chân và làm cho đôi chân ngắn trông cân đối hơn về mặt thị giác và trở nên ít lộ liễu hơn!

Dáng chân cà rốt

Đặc điểm: Mắt cá chân nhỏ hơn, bắp chân dày hơn và hình dáng tổng thể của chân không đồng đều.

Chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với dáng chân (Ảnh: Internet)

Chọn những đôi bốt có thiết kế rộng hoặc thẳng. Những đôi bốt có thiết kế rộng hoặc thẳng có thể che phần dưới của cơ bắp chân đến mắt cá chân, khiến cơ bắp chân khó nhìn thấy hơn và có thể chỉnh sửa đôi chân củ cà rốt mà các cô gái quan tâm! Hoặc chọn những đôi bốt cao quá đầu gối để che đi cơ bắp chân cực kỳ săn chắc của bạn.

Hãy cẩn thận, đừng mua những đôi bốt cao đến mắt cá chân, bốt ngắn hoặc những món đồ ngắn ở phần dưới cơ thể vì điều này sẽ chỉ khiến cơ bắp chân của bạn lộ rõ ​​mà thôi!

Còn nếu bạn thích giày bốt cổ ngắn thì hãy chọn bốt có diện tích mu bàn chân lớn, ví dụ như giày bốt nữ thiết kế miệng chữ V có thể để lộ phần lớn mu bàn chân, khiến chân của những cô nàng chân ngắn nhìn trực quan dài hơn và sửa đổi tỷ lệ tổng thể!

Hoặc giày bốt cổ ngắn có khóa kéo kim loại đơn giản chỉ là điểm nhấn phù hợp. Bên hông bốt được đặc biệt khoét thành hình vòng cung thấp để lộ mắt cá chân gợi cảm một cách tinh tế.

Dáng chân bắp đùi to

Chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với dáng chân (Ảnh: Internet)

Chọn bốt có thiết kế chữ V hoặc trang trí ở phía sau. Trang trí trên bốt hoặc thiết kế miệng chữ V nhỏ có thể giúp chuyển trọng tâm và làm thon đùi cho bạn.

Những cô gái có vấn đề về đùi không nên chọn những đôi bốt nữ cao dưới đầu gối. Khuyến khích bạn nên chọn những đôi giày bốt cao trên đầu gối đến ngang đùi. Nhiều cô gái cho rằng những đôi bốt cao đến đầu gối sẽ làm nên đôi chân của họ trông dày dặn hơn nhưng thực tế chỉ cần họ đi đôi bốt đen dài thì thể che đi phần thịt đùi và bắp đùi, khiến chân thon hơn.

Dáng chân XO (chân vòng kiềng)

Đặc điểm: Các bộ phận phía trên đầu gối thẳng và khít vào nhau nhưng hai cẳng chân dưới đầu gối lại dang rộng hơn khiến hai chân có vẻ không thẳng.

Con gái thế này chắc hẳn không muốn để lộ hình dáng đôi chân của mình phải không? Vậy thì hãy tránh những đôi bốt quá ôm chân mà có thể chọn những đôi bốt cao quá đầu gối và bốt cao đến giữa bắp chân làm bằng chất liệu cứng. Nếu chọn bốt ngắn, bạn có thể kết hợp với quần ống rộng để không lộ dáng chân nhé! Đừng bao giờ chọn bốt cao đến mắt cá chân hoặc bốt ngắn có quá nhiều họa tiết, nếu không hình dáng đôi chân sẽ trở thành tâm điểm của bộ trang phục!

Dáng chân chữ O (vòng kiềng nặng)

Chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với dáng chân (Ảnh: Internet)

Đặc điểm: Đầu gối và bắp chân không thể sát vào nhau được, hai chân cong ra ngoài tạo thành khoảng trống khi đứng thẳng.

Cách đơn giản nhất để chỉnh sửa hình dáng đôi chân không thẳng đó là che đi phần chân này, nên chọn bốt cao vừa phải dưới đầu gối là phù hợp nhất . Nếu bạn chỉ có những đôi bốt ngắn thì việc bổ sung thêm những đôi tất trùng màu để biến tấu cũng là một giải pháp khả thi. Khi lựa chọn, hãy đặc biệt chú ý đến chất liệu và chọn bốt da cứng để điều chỉnh hình dạng của đôi chân và kéo dài chúng!

Dáng chân cọc tre

Đặc điểm: Đùi và bắp chân tương đương nhau, tổng thể thân hình thon gọn nhưng chân lại quá gầy, như cọc tre.

Chọn giày bốt nữ đẹp phù hợp với dáng chân (Ảnh: Internet)

Dáng chân thon gầy và thẳng chắc hẳn là tiêu chuẩn của một đôi chân đẹp trong suy nghĩ của hầu hết phụ nữ. Nếu bạn có đôi chân đẹp đáng ghen tị như vậy thì bạn thực sự may mắn, vì về cơ bản thì mọi loại bốt đều có thể bị bạn chinh phục, đặc biệt là những đôi bốt cao đến giữa bắp chân vô cùng quyến rũ. Bắp chân sát vào mép ống bốt, để lộ một chút đường bắp chân sẽ càng duyên dáng hơn.

Nếu bạn cảm thấy đôi chân của mình quá gầy thì nên sử dụng bốt cao để điều chỉnh dáng chân đầy đặn hơn. Chìa khóa để lựa chọn cẩn thận là không chọn bốt cao quá đầu gối và quá ôm chân vì điều này có thể làm lộ rõ khuyết điểm chân gầy của bạn.

Sau khi đọc những phân tích ở trên về những đôi bốt phù hợp với các loại chân khác nhau, các bạn gái đã có gợi ý nào về việc chọn bốt cho mùa này chưa. Cùng tổng kết đơn giản lại nhé: những cô nàng có chân cà rốt, chân hình chữ O, chân hình chữ X có thể chọn giày bốt rộng ống, da cứng. Những cô gái đùi to có thể chọn những đôi bốt dài vừa phải hoặc trang trí khóa kéo. Những cô gái có đôi chân ngắn hoặc mắt cá chân dày có thể chọn những đôi bốt có đường cắt chữ V có thể để lộ một vùng lớn ở mu bàn chân. Những cô gái có đôi chân thon gầy phù hợp với mọi loại giày bốt nữ cổ thấp hay cao, nhưng nên chọn giày bốt cao, chất cứng để che đi độ gầy của chân.

Bước sang mùa thu đông, mong rằng các cô gái có thể chọn được những đôi bốt thời trang phù hợp với dáng chân của mình. Mặc dù không phải ai cũng đẹp đôi chân và dáng người vàng, chỉ cần học cách đi bốt một cách khéo léo và chọn những đôi bốt phù hợp với hình dáng chân của mình thì họ vẫn có thể trông thời trang và siêu phàm.

Cho dù bạn có chân dài, chân ngắn, chân rộng hay chân mảnh, đều có một đôi giày bốt nữ phù hợp cho bạn. Đánh giá các yếu tố như đạt chuẩn kích cỡ, chất liệu chất lượng và thiết kế ưu việt. Nhớ lựa chọn giày với kiểu dáng và phom dáng phù hợp để tôn lên và che đi nhược điểm của bạn. Dùng kỹ thuật seo nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận