Cách nhìn người nhanh nhất chỉ bằng màu mắt

0
3

Cách nhìn người nhanh nhất chỉ bằng màu mắt. Điều này cho phép phát hiện và hiểu sâu hơn về tính cách và tâm lý của người khác dựa trên màu mắt của họ.

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, không chỉ đơn thuần để nhìn, đôi mắt còn có ngôn ngữ riêng của mình, nơi đây thể hiện điều bạn đang nói là sự thật hay dối trá, bạn đang trong giai đoạn yêu hay không. Điều bất ngờ nhất nằm ở màu sắc của đôi mắt, mỗi màu sắc là một bí ẩn khó tin về con người mà bạn nên khám phá. 

1. Mắt màu nâu sậm – đen

Đôi mắt màu đen đặc trưng của người Châu Á (ảnh: internet)

Nếu có một trong hai màu mắt này, bạn là người có tài lãnh đạo bẩm sinh khiến mọi người đều phải ngước nhìn. Những người có màu mắt này thường không nhiều và hầu như họ đều toát lên sự bí ẩn đến thu hút. Trong hệ thống của những đôi mắt màu tối này có nhiều sợi melanin hơn bình thường. Những sợi melanin này liên kết với não, vì vậy càng nhiều sợi melanin, não bạn càng hoạt động linh hoạt hơn. Nhờ vào đặc điểm này mà đa số những người có mắt nâu sậm hoặc đen thường giỏi những môn thể thao nhắm đến điểm đích.

2. Mắt màu nâu

Mắt nâu có tính cách như quý tộc (ảnh: internet)

Những người có màu mắt nâu nhìn chung đều là những con người thanh cao như “quý tộc”, họ luôn kính cẩn, dễ chịu và hòa nhã. Một nghiên cứu cho biết, người có màu mắt nâu thường ngủ ít hơn 2 tiếng người có màu mắt khác, vì vậy họ lại khó thức dậy vào buổi sáng hơn.

Điều thú vị hơn, người có màu mắt tối thường nhạy cảm với rượu bia và có khả năng uống ít hơn những người mắt màu sáng. Tuy nhiên họ lại có xu hướng uống nhanh hơn, nên hãy cẩn trọng khả năng bạn uống được bao nhiêu trước khi quyết định “nhập tiệc”.

3. Mắt màu xanh dương

Màu mắt xanh dương thu hút ánh nhìn (ảnh: internet)

Đôi mắt màu xanh dương thường chứa đựng sức mạnh phi thường cả về nội tâm lẫn thân thể, thế nhưng rất ít người nhận thấy điều này. Họ thường nghĩ những người có mắt màu xanh dương hay yếu đuối, nhút nhát và không đáng tin. Một nghiên cứu cho thấy con người thường có sự tin tưởng mạnh mẽ với những người có đôi mắt màu tối và thật bất công khi những người có mắt màu xanh dương lại ít được tin tưởng nhất. Tuy nhiên, những người có đôi mắt “bầu trời” này lại mang một nét quyến rũ thu hút kì lạ, đặc biệt hơn họ có ít nhất một năng lực “siêu nhiên” ít bộc lộ.

4. Mắt màu xám

Mắt màu xám hiếm gặp (ảnh: internet)

Mắt màu xám rất hiếm, nhưng đây có thể xem là một phiên bản khác của màu mắt xanh. Người có đôi mắt màu xám đậm thường là những người giữ được sự cân bằng tốt, họ có thể có những hành động khác nhau cho những người khác nhau tùy thuộc vào cách mà đối phương muốn kết nối. Với những người mắt màu xám sáng, họ gặp khó khăn trong việc làm chung với mọi người bởi tính phòng thủ khá lớn của bản thân. Dù vậy, bên trong những người có đôi mắt hiếm gặp này lại vô cùng quan tâm đến người khác.

Trái ngược với đôi mắt màu tối, những người mắt màu sáng có khả năng uống được nhiều rượu bia hơn nên họ thường dẫn đến tình trạng “quá liều”.

5. Mắt màu nâu lục nhạt – nâu đỏ

Đây là màu mắt độc đáo và khó diễn tả nhất (ảnh: internet)

Đôi mắt này rất khó diễn tả, đôi mắt màu này có thể được chuyển từ màu xanh sang nâu hay có thể là đôi mắt có 2 màu khác nhau. Những người có màu mắt đặc biệt này hầu như hoàn toàn là người trẻ tuổi, họ thường không phụ thuộc, tự tin, đôi khi đầy bí ẩn.

6. Mắt màu xanh lá

Mắt màu xanh lá là màu được nhiều người thích nhất (ảnh: internet)

Đôi mắt màu xanh lá có sự cân bằng về các sợi melanin nên họ dễ chịu, nổi trội như mắt màu nâu và mạnh mẽ, thận trọng như mắt màu xanh dương. Nếu bạn có đôi mắt màu xanh lá thì bạn phải nhận thấy đó là một điều may mắn bởi vì những người có đôi mắt này đều quyến rũ, thu hút và huyền bí. Đáng tự hào hơn, những người có màu mắt này đều vô cùng độc đáo, sáng tạo và biểu diễn tốt.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận