Các nàng công chúa tài năng và xinh đẹp hàng đầu thế giới

0
3

Với tài năng nghệ thuật và vẻ đẹp nổi bật, các nàng công chúa hàng đầu thế giới đang làm say đắm trái tim khán giả trên toàn cầu. Khám phá vẻ đẹp và sự sáng tạo đặc biệt của các nàng công chúa này ngay hôm nay!

Những cô công chúa xinh đẹp, quý phái và tài giỏi không chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích mà còn là linh hồn của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Hãy cùng điểm qua vài gương mặt xinh đẹp của những nàng công chúa trong các gia đình hoàng tộc này nhé.

Công chúa Thụy Điển – Madeleine

Công chúa Madeleine là con thứ trong gia đình hoàng thất của Thụy Điển, trên cô là anh trai Philip và chị gái sắp kế vị Crown Victoria. Madeleine được đánh giá là cô công chúa “văn võ song toàn” bởi vì cô nàng không chỉ thích cưỡi ngựa, trượt tuyết mà còn rất quan tâm đến văn hóa, đặc biệt là hát, nhảy múa và nghệ thuật. Ngoài ra, thành tích học tập của công chúa cũng khá tốt khi cô theo học khoa Luật cơ bản, thông thạo tiếng  Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. Không những thế, Madeleine còn dành thời gian để tìm hiểu về tâm lý trẻ em.

Công chúa Thụy Điển – Madeleine (ảnh: Internet)

Công chúa Luxembourg – Alexandra

Alexandra Josephine Teresa Marie Charlotte Wilhelmina là cô con gái duy nhất trong số bốn người con của công tước Henri. Nàng công chúa là người thừa kế thứ ba lên ngôi vua của Luxembourg.

Alexandra Josephine Teresa Marie Charlotte Wilhelmina (ảnh: internet)

Công chúa Dubai – Mara

Công chúa Mara mang hai dòng máu Hy Lạp và Dubai, Mara hiện đang học tại Anh Quốc nên cô thường xuyên di chuyển giữa Hy Lạp, Dubai và Anh. Có thể nói rằng, cô nàng là người ham mê những môn thể thao năng động và yêu nghệ thuật. Không khác gì công chúa Madeleine của Thụy Điển, Mara thật sự là một công chúa toàn tài.

Công chúa Dubai – Mara (ảnh: Internet)

Công chúa Na Uy – Martha Louise

Mẹ của công chúa tên là Sonja Haraldsen và là một người dân bình thường. Vì không thể bước chân vào hoàng tộc nên cuộc đời của bà và công chúa Martha đã rẽ sang một hướng khác, Marthe sau đó đã kết hôn với một người đàn ông bình thường và sinh được hai đứa con kháu khỉnh. Cô không hay xuất hiện trước truyền thông đại chúng nhưng người dân Na Uy vẫn biết đến cô thông qua nhiều chương trình, đặc biệt là chương trình “Câu chuyện cổ tích về thế giới công chúa”.

Công chúa Nauy – Martha Louise (ảnh: Internet)

Công chúa Nhật Bản – Mako

Công chúa Mako là cháu gái đầu tiên của Nhật hoàng Akihito. Cô con gái của Hoàng tử Akishino và công nương Kiko này có một vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện và rất đỗi mong manh. Mako được biết đến như một cô gái tốt bụng và giàu lòng vị tha, cô có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ kí hiệu với những người khiếm thính. Mako đã tốt nghiệp trường Nghệ thuật Tự do, đại học Thiên Chúa Quốc tế vào năm 2014.

Công chúa Nhật Bản – Mako (ảnh: Internet)

Xem thêm: Top 10 nàng công chúa tài năng và xinh đẹp hàng đầu thế giới tại [Tên trang web]

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận