Bố trí nội thất phong thủy để hút vận may và tình duyên trong năm 2024

0
10

Bố trí nội thất theo phong thủy không chỉ giúp tạo không gian sống hài hoà mà còn hút vận may và tình duyên cho gia chủ. Với sự kết hợp hợp lý của màu sắc, vật dụng và địa điểm đặt đồ trong nhà, bạn có thể tạo ra năng lượng tích cực, mở cánh cửa may mắn và thu hút cơ hội cho năm 2024. Đồng thời, bố trí nội thất phong thủy cũng giúp tạo không gian thư giãn, yên bình và tạo điều kiện tốt cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Khi năm mới đến gần, mọi người đều có xu hướng trang trí, sắp xếp lại nhà cửa. Hãy tham khảo những cách bố trí nội thất theo phong thủy 2024 để thu hút vận may tài lộc lẫn tình duyên dưới đây nhé.

Trong toàn bộ ngôi nhà, mỗi món nội thất đều mang ý nghĩa phong thủy bổ sung cho vận khí, sự thịnh vượng của gia chủ. Chỉ khi đồ đạc được đặt đúng chỗ thì toàn bộ ngôi nhà mới có khí thế tốt lành và vận khí của gia đình sẽ được cải thiện. Chỉ còn vài ngày nữa là đến năm 2024, hãy sắp xếp lại nội thất và đón thêm may mắn cho ngôi nhà của mình nhé~

Phong thủy 2024: Vị trí đặt giường

Việc sắp xếp giường ngủ hợp lý có thể giúp nâng cao vận khí tổng thể của căn phòng. Một môi trường ngủ thoải mái có thể giúp chúng ta thư giãn cơ thể và tinh thần, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ và khiến con người tràn đầy năng lượng hơn trên con đường tìm kiếm sự giàu có và phát triển sự nghiệp.

Bước sang năm 2024, giường nên đặt theo hướng Bắc và Đông Bắc, thay vì Đông Nam và Tây. Bởi vì hướng Bắc và Đông Bắc là vị trí chiêu tài tích cực trong năm 2024, nên nếu đặt giường ở đây, bạn sẽ được bao quanh bởi sự giàu có mỗi ngày và đương nhiên bạn sẽ có cơ hội làm giàu tốt.

Hướng Đông Nam và hướng Tây là biểu tượng của bệnh tật vào năm 2024, có khí xấu, đặt giường ở hai vị trí này không tốt cho sức khỏe và các thành viên trong gia đình sẽ dễ bị ốm đau.

Phong thủy 2024: Vị trí đặt ghế sofa

Cả ghế sofa và giường đều là nơi chúng ta thường ngồi, nằm, chúng đều quan trọng như nhau đối với chúng ta, sau một ngày bận rộn, thật thoải mái khi ngồi trên ghế sofa xem TV, đọc sách hoặc trò chuyện với các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, trước khi năm 2024 đến, ghế sofa cũng nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc, tránh hướng Đông Nam và hướng Tây. Ngoài ra, khi đặt ghế sofa, hãy nhớ đặt nó dựa vào một bức tường vững chắc, điều này tạo ra điểm tựa lưng và có thể nâng cao địa vị của gia đình như một người cao quý.

Phong thủy 2024: Vị trí đặt tủ lạnh

Ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều có một chiếc tủ lạnh, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn. Sau khi bước sang năm 2024, tủ lạnh trong nhà không nên đặt ở hướng Đông Bắc, hướng Bắc hoặc chéo với cửa ra vào phòng khách.

Đường chéo của cửa ra vào phòng khách là vị trí chiêu tài của căn nhà, hai hướng còn lại là hướng chiêu tài của năm 2024. Tránh đặt các thiết bị lớn như tủ lạnh ở đây sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, rất khó để tìm kiếm sự giàu có.

Đồng thời, tốt nhất không nên đặt các thiết bị điện như điều hòa, quạt đứng ở những nơi này, một mặt sẽ ức chế tài lộc của bạn, mặt khác gió sinh ra khi chúng hoạt động có thể dễ dàng thổi bay. lấy đi của cải, cản trở việc tích lũy của cải.

Phong thủy 2024: Vị trí bể cá

Nước là của cải, nhiều người sẵn sàng đặt một bể cá trong nhà, nó không chỉ có tác dụng tăng thêm sức sống, vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại sự giàu có. Năm 2024, tốt nhất nên đặt bể cá ở các hướng Đông, Tây Bắc, Nam chứ không nên đặt ở hướng Tây Nam.

Đặt bể cá ở hướng Đông có thể giúp cải thiện hiệu suất và hài hòa các mối quan hệ giữa các cá nhân. Đặt bể cá ở hướng Tây Bắc có thể cải thiện sự nghiệp và học tập của gia đình bạn. Đặt bể cá ở hướng Nam có thể giảm thiểu sự thất thoát tiền bạc trong nhà.

Hướng Tây Nam, năm 2024 hỏa sẽ mạnh hơn. Nếu ở đây có bể cá sẽ gây ra cuộc chiến giữa nước và lửa, làm gián đoạn từ trường trong nhà.

Phong thủy 2024: Vị trí bàn làm việc

Năm 2024, bàn làm việc và văn phòng trong nhà thích hợp đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Tây Bắc là nơi thịnh vượng vào năm 2024. Nếu các thành viên trong gia đình bạn thường xuyên học tập và làm việc ở đây sẽ giúp phát triển trí tuệ và kích thích tư duy văn chương, có thể khiến học sinh trong nhà xếp vào hàng giỏi nhất, nhân viên văn phòng sẽ được thăng tiến từng bước một!

Bố trí nội thất phong thủy đúng cách không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn giúp hút vận may và tình duyên. Để thu hút may mắn, hãy đặt đồ trên bàn làm việc hoặc bàn ăn theo hướng Đông hoặc Tây. Để tăng cơ hội tình duyên, hãy đặt những cặp vật phẩm dễ thấy như hình trái tim hoặc hoa hồng ở phòng khách hoặc phòng ngủ. Hãy chắc chắn giữ cho không gian sạch sẽ và thoáng đãng để tạo điều kiện tốt nhất cho sự lưu thông năng lượng tích cực.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận