Ảnh kỷ yếu “quê mùa” độc đáo của teen Bắc Ninh: Bước vào kỷ niệm với những hình ảnh đặc sắc.

0
11

Hãy trải nghiệm ảnh kỷ yếu “quê mùa” của teen Bắc Ninh với những hình ảnh độc đáo và đặc sắc, đưa bạn trở lại thời thơ ấu và kỷ niệm đáng nhớ.

Dù có còn ngồi trên ghế nhà trường hay không thì khi xem qua bộ ảnh kỷ yếu sau đây, bạn sẽ phải trầm trồ thích thú! Với các bạn học sinh, sinh viên, vào lúc sắp kết thúc năm học như thế này thì còn chờ gì mà không tham khảo những thước ảnh đẹp-độc-chất dưới đây của các bạn học sinh ở Bắc Ninh nhỉ?

Thời học sinh là khoảng thời gian đầy tươi đẹp và đọng lại trong mỗi người nhiều kỷ niệm khó quên nhất. Để đánh dấu những khoảnh khắc đầy tinh nghịch và đậm chất học trò, gần đây, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã “rủ rê” nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu với nhiều ý tưởng độc lạ, hấp dẫn, phá cách thật ấn tượng. Ai cũng mong muốn qua bộ ảnh đó, các thành viên trong lớp mỗi khi xem lại sẽ bồi hồi nhớ đến bè bạn của mình và không quên nhau dù sao này mỗi đứa mỗi nơi.

“Nhá hàng” 1 tấm ảnh kỷ yếu của các bạn teen Bắc Ninh nè! Siêu “nông dân” luôn! (ảnh: BOW Studio)

Bộ ảnh dưới đây được ekip của Bow Studio gửi chúng tôi mong sẽ đem lại những ý tưởng hay ho cho các bạn trẻ nếu muốn chụp kỷ yếu cho lớp mình.

Theo bạn Lê Phúc – một thành viên chủ chốt trong ekip chụp ảnh, bộ ảnh này có sự góp mặt của “dàn mẫu chính” là các bạn học sinh lớp 12 Trường THPT Hàn Thuyên, tỉnh Bắc Ninh. Và cũng vì thế mà cảnh chụp chính cũng ở các địa điểm trong tỉnh như: Làng gốm Phù Lãng, Trường THPT Hàn Thuyên,…

Làng gốm Phù Lãng (ảnh: BOW Studio)

Điều đặc biệt ấn tượng ở bộ ảnh này là các bạn đã hóa thân vào các cô chú nông dân đậm chất “quê mùa” với váy đụp, áo nâu giữa khung cảnh làng quê thân thuộc mà cũng rất tươi đẹp và thanh bình. Điều này càng thêm ý nghĩa, khi biết bao nhiêu kiểu trang phục mới mẻ, hợp thời trang ra đời vẫn không là lựa chọn của ekip, mà chính những bộ cánh đậm chất làng quê truyền thống này lại được lên ngôi.

Ý tưởng dễ thương và mộc mạc này không phải do ekip chụp ảnh đưa ra, mà từ chính các bạn học sinh trong ảnh nghĩ ra, thật bất ngờ!

Có lẽ vì thế mà các bạn diễn rất ăn ảnh, tự nhiên không gượng gạo. Cũng từ bộ ảnh này mà cảnh đẹp quê hương Việt Nam hiện lên rõ nét, bình yên, mộc mạc và thân thương vô cùng! Còn chờ gì không xem ngay bộ ảnh này nhỉ?

“So deep” ở Làng gốm (ảnh: BOW Studio)

Hội “chị em bạn dì” của lớp (ảnh: BOW Studio)

Ảnh: BOW Studio

Ảnh: BOW Studio

Ảnh: BOW Studio

Ảnh: BOW Studio

Ảnh: BOW Studio

Các bạn nữ xinh quá! (ảnh: BOW Studio)

Ảnh: BOW Studio

Ảnh: BOW Studio

Cô nông dân này chắc “hớp hồn” nhiều trai làng nhỉ? (ảnh: BOW Studio)

Ảnh: BOW Studio

Chất lượng hình ảnh cực đẹp có lẽ sẽ làm nhiều bạn ghen tỵ với các bạn học sinh này đây (ảnh: BOW Studio)

Và cả lớp cùng hội tụ (ảnh: BOW Studio)

“Quẩy” lên nào! (ảnh: BOW Studio)

Cả lớp tung tăng giữa đồng ruộng (ảnh: BOW Studio)

Ảnh: BOW Studio

Ảnh: BOW Studio

Tinh nghịch đúng như lứa tuổi của mình (ảnh: BOW Studio)

Cũng theo bạn Lê Phúc thuộc ekip chụp ảnh, giá bộ ảnh này là 300.000 đồng/bạn học sinh, bao gồm cả trang phục áo cử nhân, áo dài, áo nông dân, hậu kỳ (giá này gồm cả các ảnh ở bối cảnh và trang phục khác như ở trường THTP Hàn Thuyên cũng như các điểm khác trong tỉnh chứ không phải chỉ những ảnh trên.).

Bạn có thấy phát cuồng với bộ ảnh trên chưa? Dù có còn ngồi trên ghế nhà trường hay không, bạn cũng có thể rủ bạn bè “so deep” một bộ ảnh thử xem sao!

Và cũng đừng quên theo dõi chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều tin tức độc-lạ khác nhé!

Teen Bắc Ninh ghi dấu ấn với bộ ảnh kỷ yếu “quê mùa” độc đáo. Những hình ảnh đặc sắc tái hiện không gian quê hương với đồng ruộng, làng quê và áo dài truyền thống. Bước vào kỷ niệm, những tác phẩm nghệ thuật này gợi lại kỷ niệm đáng nhớ đến từng chi tiết. Không chỉ để lưu giữ sự trưởng thành, bộ ảnh kỷ yếu này còn mang ý nghĩa văn hóa và lưu giữ giá trị truyền thống.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận