5 vật phẩm phong thủy dưới gầm giường giúp thu hút tài lộc không ngờ

0
7

Dưới gầm giường là nơi lưu trữ năng lượng tiềm ẩn, cũng là nơi phát tán tài lộc. Để tăng cường năng lượng thu hút tài lộc, việc sắp đặt các vật phẩm phong thủy là cách hiệu quả. Ví dụ như bức tranh với hình ảnh tiền tài, bình hoa có màu xanh lá cây hoặc vàng, cây cỏ nhỏ, đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ hay đá phong thủy. Tất cả những vật phẩm này có thể giúp kích thích năng lượng tích cực và thu hút tài lộc cho chủ nhân.

“Dưới giường đặt 5 vật, tụ tài cùng thêm phúc”. Cùng tìm hiểu phong thủy giường ngủ xem cách thu hút tiền tài bằng gầm giường như thế nào và những thứ kiêng kỵ không nên để dưới gầm giường nhé.

Do diện tích nhà ở hạn chế, hiện nay nhiều người thích thiết kế giường ngủ thông minh có ngăn chứa đồ dưới gầm giường, hoặc nhiều người sẽ để một số đồ vật tạm thời không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian.

Mỗi người chúng ta dành ít nhất một phần ba thời gian trong ngày trên giường. “Chiếc giường” là một trong những món đồ nội thất gắn bó với chúng ta lâu nhất và cũng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, khí chất và cả vận mệnh của chúng ta. Theo dân gian, những vật dụng đặt dưới gầm giường có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của một người. Nếu đặt đúng vị trí, nó có thể thu thập tài lộc và mang lại may mắn. Nếu đặt sai sẽ dẫn đến vận khí rối loạn và ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Cách thu hút tiền tài: Đặt két sắt dưới gầm giường

Dưới gầm giường là không gian tương đối riêng tư, người xưa thích giấu những đồ vật có giá trị dưới gầm giường. Tuy nhiên, dù không gian dưới gầm giường có bí mật nhưng lại thiếu các biện pháp bảo hiểm.

Két sắt là chiếc tủ dùng để cất giữ những đồ vật có giá trị, đặt két sắt dưới gầm giường chẳng khác nào cất một kho báu dưới gầm giường. Nó có thể đóng vai trò thu thập của cải, để của cải trong gia đình tiếp tục chảy. Nó vừa có thể thu hút sự giàu có vừa có thể giữ được sự giàu có.

Cách thu hút tiền tài: Đặt tiền Ngũ Hoàng dưới gầm giường

“Tiền Ngũ Hoàng” là gì? Nó đề cập đến những đồng xu cổ từ thời kỳ thịnh vượng. Đồng tiền của Ngũ hoàng đế có thể có tác dụng xua đuổi tà ma, trị nhà, gia tăng của cải và là một linh vật tương đối phổ biến.

Đồng xu bên ngoài có hình tròn, bên trong hình vuông tượng trưng cho việc chúng ta khi ứng xử ở đời thì bên ngoài phải tròn, bên trong vuông. Chỉ bằng cách đứng thẳng chúng ta mới có thể tạo nên sự khác biệt. Vì tiền đồng thuộc ngũ hành vàng và bản thân cũng là tiền xu nên chúng có thể đóng vai trò thu hút sự giàu có và phước lành tốt hơn.

Ngày nay, đồng xu Ngũ Hoàng tương đối khó tìm, thay vào đó bạn có thể sử dụng đồng xu hoặc đồng xu thông thường vẫn mang ý nghĩa thu thập của cải.

Cách thu hút tiền tài: Đặt chậu kho báu dưới gầm giường

Cái gọi là “chậu kho báu” dùng để chỉ món đồ phong thủy tập trung của cải. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bình hoa, chậu hoa gốm và các dụng cụ khác để thay thế.

Bởi vì một chiếc dồi dào có thể thu thập tất cả kho báu trên thế giới nên nếu bạn đặt một chiếc “dồi dào” vào đó sẽ giúp thu hút sự giàu có. Phía dưới giường là không gian tương đối riêng tư nên đây chính là “làm giàu trong im lặng”. Có thể khiến gia tộc càng ngày càng giàu có, đồng thời tài phú không thể lộ ra ngoài, hiệu quả siêu tốt.

Cách thu hút tiền tài: Đặt vali dưới gầm giường

Hộp đựng và vali đều là những đồ dùng dùng để đựng đồ. Đặt một hộp đựng hoặc vali dưới gầm giường, bạn có thể để đồ trang sức bằng vàng, bạc vào đó để cất giữ đồ đạc của mình.

Cũng giống như một chiếc chậu kho báu, nếu bạn đặt hộp đựng đồ, vali và những vật dụng khác dưới gầm giường. Nó cũng có thể đóng vai trò trong việc thu thập và giữ tiền, làm cho vận may của gia đình ngày càng tốt hơn.

Cách thu hút tiền tài: Đặt hồ lô dưới gầm giường

Nhiều người thích đặt và treo đồ trang trí bầu ở nhà. Vì nó có ý nghĩa đẹp đẽ nên rất được ưa chuộng. Hồ lô tượng trưng cho hạnh phúc và sung túc, tượng trưng cho quan chức cấp cao và mức lương hậu hĩnh.

Không chỉ vậy, hình dáng tròn trịa của bầu còn tượng trưng cho sự đoàn tụ. Bầu có miệng hẹp và bụng to, tượng trưng cho việc thu thập và giữ gìn của cải. Cho dù đó là một phép ẩn dụ hay một tác dụng trang trí, bầu là một lựa chọn tốt. Đầu giường, gầm giường, treo trên tường, làm vật trang trí đều là những lựa chọn rất tốt.

Trên đây là “5 vật đặt dưới gầm giường để thu thập tài lộc và mang lại phước lành” được chia sẻ ngày hôm nay. Năm vật ám chỉ: két sắt, tiền ngũ hoàng, dồi dào, hộp đựng đồ hoặc vali và quả bầu. Mặc dù câu nói này có vẻ mê tín nhưng nhiều người vẫn giữ quan điểm “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Buông bỏ có thể mang lại cho bạn một loại tâm lý thoải mái, cộng với sự chăm chỉ và đấu tranh nghiêm túc, sự giàu có tự nhiên sẽ đến trước cửa nhà bạn.

Những thứ không nên đặt dưới gầm giường

Không đặt giày dưới gầm giường

Có một hàm ý phong thủy cho rằng giày mang ý nghĩa gian lận. Nếu bạn đặt đôi giày mà bạn không thường xuyên mang dưới gầm giường sẽ gây ra vấn đề trong mối quan hệ vợ chồng, có thể dẫn đến cãi vã và thay đổi hôn nhân. Nếu đã gặp phải những vấn đề này thì bạn phải nhìn xuống dưới gầm giường xem có đôi giày nào vương vãi xung quanh không, nếu có giày thì hãy nhanh chóng dọn sạch, nếu không vận xui sẽ tiếp tục xảy ra.

Không đặt đồ bằng sắt, sắc nhọn dưới gầm giường

Người xưa cho rằng đồ sắt đặt dưới gầm giường là đồ vật có tà khí mạnh, là dấu hiệu của đại ác, sẽ có tác động xấu tới sức khỏe con người. Theo kiến thức lý luận y học, máu và xương của cơ thể con người chứa đựng các nguyên tố kim loại vi lượng và khoáng chất, chúng hàng ngày chịu tác động của từ trường của các thiên thể và cực bắc và cực nam của trái đất, hình thành nên những quy luật và thói quen nhất định. Đặt các đồ vật bằng kim loại dưới gầm giường có thể dễ dàng khiến con người mất ngủ, khó chịu, lú lẫn, có thể dẫn đến thảm họa đẫm máu hoặc chấn thương do va chạm.

Không đặt sách báo dưới gầm giường

Nhiều người có sách báo truyện tranh cũ không muốn vất đi nên cất truyện vào hộp dưới gầm giường. Kết quả là chủ nhân thường xuyên có kẻ xấu gây rắc rối trong công việc. Tại sao điều này lại xảy ra? Kỳ thực, nguyên nhân rất đơn giản. Truyện tranh từng được biết đến rộng rãi là “sách dành cho những người nhỏ bé”. Bạn thử nghĩ xem, nếu dưới gầm giường có một cuốn “cuốn sách của người đàn ông nhỏ bé” thì phải chăng người đàn ông nhỏ bé đó đang gây rắc rối sau lưng bạn?

Không nên bày bừa dưới gầm giường

Kiêng kị chất đồ đạc bừa bộn, tích rác dưới gầm giường. Để tiết kiệm diện tích hoặc vì lý do thẩm mỹ, nhiều người sẽ chất một số đồ đạc ít dùng đến dưới gầm giường. Điều này sẽ khiến nhiều vấn đề nảy sinh như tích tụ bụi bẩn, côn trùng mà còn sinh ra xui xẻo, dễ ảnh hưởng đến tình duyên. Dưới gầm giường không có sự lưu thông, dễ xảy ra hiểu lầm, xung đột trong giao tiếp…

Không để thuốc dưới gầm giường

Trong phong thủy nhà ở, thuốc tương ứng với Càn Quái, cũng tương ứng với bệnh tật và nguy hiểm. Ngoài ra, thuốc còn có mùi. Khi ngủ nếu ngửi thấy mùi thuốc thoang thoảng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Không đặt quần áo, chăn mền dưới gầm giường

Giống như giày, nhiều người không muốn vứt bỏ quần áo và chăn mền cũ. Hoặc khi chuyển mùa, không còn chỗ để cất quần áo dày và chăn bông nên nhét dưới gầm giường.

Gầm giường ẩm ướt và tối tăm, nếu để quần áo, chăn mền dưới gầm giường sẽ dễ bị ẩm mốc, ố đen,…sau một thời gian dài rất dễ phát ra mùi hăng, thậm chí sinh ra bọ ve, gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, khi con người ngủ, lỗ chân lông của da cũng cần được thở. Quần áo và chăn mền chiếm nhiều diện tích, nếu nhét quần áo và chăn bông dưới gầm giường sẽ ảnh hưởng đến tác dụng thông gió dưới gầm giường, dẫn đến chất lượng giấc ngủ giảm sút.

Các vật phẩm phong thủy dưới gầm giường như hồ lô, hồng bài phong thủy, đá thạch anh hồng, cây phong thủy lành mạnh và đèn lục lăng sinh lộc có thể giúp thu hút tài lộc và may mắn vào cuộc sống của bạn. Việc sắp xếp các vật phẩm này sao cho hợp phong thủy và đặt đúng vị trí dưới gầm giường sẽ tạo nên một nguồn năng lượng tích cực, giúp kích thích sự thành công và thịnh vượng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận