“333 câu chúc tết ngọt ngào dành cho người yêu để tạo niềm vui đón Tết”

0
4

“Chào mừng đón Tết với 333 câu chúc tết ngọt ngào dành cho người yêu – tạo niềm vui, tình yêu và sự gắn kết trong dịp đặc biệt này. Hãy gửi những lời chúc ý nghĩa và đầy ngọt ngào để thể hiện tình cảm và đem lại niềm vui cho người thương yêu của bạn.”

Năm mới tới, không chỉ gửi những câu chúc tết hay đến ông bà, bố mẹ mà các bạn trẻ còn rất quan tâm đến việc chúc tết người yêu. Những lời chúc tết người yêu ngọt ngào những câu thả thính Tết “dính” nhất sẽ khiến cho tình yêu của các bạn trong năm mới càng thêm lãng mạn, gắn bó.

Câu chúc Tết người yêu cực lãng mạn

 1. Gặp em năm mười tám, bên em tám mươi năm. Em yêu, chúc mừng năm mới!
 2. Người khác chúc em năm mới vui vẻ, anh chúc em mỗi ngày vui vẻ.
 3. Tình yêu vừa ngọt ngào vừa cay đắng: bên nhau thì ngọt như mật, chia ly tạm thời thì đắng như thuốc. Điều ước năm mới, nguyện chúng ta không bao giờ xa cách!
 4. Trân trọng mỗi ngày anh ở bên em, trân trọng mỗi năm anh ở bên em. Chúc em năm mới hạnh phúc!
 5. Năm mới, anh ước rằng mình có thể cho em bốn mùa bình an, cho em những lời chúc trở thành hiện thực, và sẽ cho em một tình yêu bất khả chiến bại!
 6. Biết được em là may mắn của đời anh, yêu được em là hạnh phúc của đời anh. Chúc mừng năm mới vợ yêu!
 7. Hy vọng anh có thể cùng em tháng tháng ngày ngày bên nhau, cũng có thể bên em tháng tháng ngày ngày không thay đổi.
 8. Thư tình em viết, điện thoại em gọi, hoa hồng em gửi, lời chúc em nói: Chúc mừng năm mới!
 9. Khi hoa nở anh gửi em ngàn hương thơm, khi mùa xuân tới anh gửi em ánh nắng ấm áp, khi đêm về anh gửi em bầu trời đầy sao. Khi tiếng chuông giao thừa vang lên, anh gửi em lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc!
 10. Không chúc anh năm mới vui vẻ, chỉ muốn chúc anh năm mới bên em luôn vui vẻ.
 11. Năm mới em muốn vui vẻ bình an, muốn bản thân giàu sang phú quý, nhưng muốn nhất là tháng ngày đều có anh. Chúc anh năm mới mãi yêu em!
 12. Nguyện vọng năm mới của em: “Có người cùng em trải qua trời đông giá rét, cùng em đón giao thừa pháo hoa, cùng em uống trà sữa dạo phố, cùng em bày trò ấu trĩ trẻ con, cùng em đáp lại tình yêu sâu sắc”. Em hy vọng người đó là anh.
 13. Từng có rất nhiều người làm lòng em động, nhưng anh là người duy nhất khiến em an lòng. Anh yêu, chúc mừng năm mới!
 14. Tương lai của chúng ta còn dài, những yêu thương, lãng mạn cùng cảm động mà em muốn, từ từ anh sẽ cho em! Chúc em năm mới vui vẻ bình an.
 15. Dù một ngày em tóc bạc, dù dung mạo em có thay đổi, em vẫn là người con gái đẹp nhất trong lòng anh. Em yêu, chúc mừng năm mới.
 16. Không cần quá nhiều hoa lệ, chỉ một câu anh thích em cũng đủ khiến em hạnh phúc như pháo hoa giao thừa. Anh có thể nói điều đó với em không?
 17. Mây tụ rồi tan, hoa tàn rồi lại nở. Vạn vật tuần hoàn, giống như tình yêu của anh không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ yêu bản thân anh sang yêu em mà thôi. Bé yêu à, chúc em năm mới có anh luôn vui vẻ!
 18. Có những thứ sẽ không phai mờ theo thời gian, có những người sẽ không vì hiếm gặp mà quên mất, trong trái tim anh, em là tình yêu mãi mãi. Năm mới đến rồi, chúc em bình an và hạnh phúc!
 19. Núi có thể che trời đất nhưng không ngăn được tình ý, sông có thể ngăn đường nhưng không ngăn được tình cảm chân thành. Năm mới sắp tới, gửi đến em tình yêu chân thành nhất của anh!
 20. Nghĩ đến khuôn mặt em, trái tim sẽ ấm áp, nghĩ đến nụ cười em, khóe miệng khẽ nhếch lên. Em yêu, chúc em năm mới xinh đẹp, hạnh phúc và bình an.
 21. Ánh nến là hơi ấm của anh, hoa hồng là đam mê của anh, vầng trăng tượng trưng cho lòng anh, anh nhớ em không ngừng. Chúc em một năm mới bình an, hạnh phúc, hãy nhớ anh nhiều nhé!
 1. Anh chỉ hy vọng em được an toàn và bình an trong năm mới. Em là vầng trăng sáng, anh là một vì sao, anh sẽ luôn song hành bảo vệ em. Chúc em năm mới vui vẻ.
 2. Em là ngọn tháp, anh là ngọn nến, tình em soi sáng cho anh. Em là hoa rơi, anh là dòng nước chảy, chúng ta mãi mãi bên nhau. Em thân yêu, chúc mừng năm mới!
 3. Tiếng cười là thứ đẹp đẽ nhất trên đời, nó xó bỏ ưu phiền, rũ bỏ lo lắng, sáng tác tương lai, thể hiện sự tự tin. Hãy luôn đối mặt với cuộc sống bằng một nụ cười, và em sẽ tìm thấy vẻ đẹp trong đó. Với một nụ cười, em là người đẹp nhất trên thế giới. Em yêu, chúc em năm mới vui vẻ!
 4. Mắt em lấp lánh ánh sao trời, nụ cười em rạng mỗi bình minh, hơi thở em dịu dàng như gió xuân. Chúc em năm mới mãi mãi xinh tươi.
 5. Có một loại tình yêu gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Có một loại khao khát, gọi là si tình. Có một trạng thái gọi là mất trí. Tình yêu sét đánh khiến anh nhớ em da diết lúc nào không hay. Năm mới đến rồi, hy vọng em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc với tình yêu của anh.
 6. Thời gian xây nên một ngôi nhà, quan tâm là cửa sổ, tín nhiệm là bức tường, thấu hiểu là viên gạch, tình yêu của chúng ta là ngọn đèn chiếu sáng căn phòng này, em yêu, cảm ơn anh đã cho em một ngôi nhà ấm áp. Vợ à, chúc mừng năm mới!
 7. Giao thừa sắp đến, lời chúc phúc gửi đến em: Ngày ngày nói cười vui vẻ, cuối tháng đếm tiền, sếp luôn dễ tính, lương tăng theo tuần. Chúc mừng năm mới!
 8. Anh sẽ không vẽ trái tim trên bãi biển vì sóng sẽ cuốn đi, anh sẽ không vẽ trái tim trên bầu trời vì gió sẽ thổi bay, anh sẽ không vẽ trái tim trên thanh xuân vì thời gian sẽ trôi xa. Em ơi, hãy để anh vẽ trái tim anh trong trái tim em và để cuộc đời lấy đi. Chúc em yêu tân niên vui vẻ!
 9. Hạnh phúc không phải do người khác cho. Chỉ cần em sẵn sàng tin vào tình yêu thì hạnh phúc sẽ ở mãi trong tim. Yêu một người hết lòng là hạnh phúc lớn nhất trên đời. Em yêu, anh yêu em! Chúc mừng năm mới!
 10. Dù xuân hạ thu đông thay đổi thế nào, dù nắng hay mưa, anh sẽ luôn ghi nhớ lời hứa yêu nhau, hạnh phúc được nắm tay, chăm sóc em suốt cuộc đời, yêu em mãi mãi. Chúc em một năm mới hạnh phúc!
 11. Nụ cười của em khiến hoa xấu hổ, sự tao nhã của em khiến trăng khuyết vângf, hơi ấm của em khiến mặt trời bớt rực rỡ. Anh yêu em, chúc em tân niên hạnh phúc!
 12. Em yêu, trong năm mới, anh muốn dành cho em sự lãng mạn chân thật nhất, dành cho em sự dịu dàng mà em mong muốn nhất, cùng em yêu thương năm này qua năm khác, cùng em gắn bó vĩnh viễn cùng quan tâm. Em yêu, chúc mừng năm mới.
 13. Một khởi đầu tốt đẹp khác của năm mới, một khoảng thời gian hạnh phúc khác, và một lời chúc chân thành khác: Chúc mừng năm mới, anh yêu!
 14. Không gửi hoa, không tặng rượu, gửi em tình yêu của anh có thể trường tồn; yêu thương mỗi ngày, ôm em mỗi ngày, và trao cho em bờ vai vững chắc. Mong năm nào chúng ta cũng đẹp đôi như năm nay, ngọt ngào như vợ chồng mới cưới. Chúc mừng năm mới, em là người phụ nữ đẹp nhất.
 15. Năm mới đến rồi, ưu phiền nên quên đi, vui vẻ mới là quan trọng nhất, năm mới đến rồi, lo lắng nên dừng lại, cảm nhận hạnh phúc nhiều hơn! Em thân yêu, tân niên vui vẻ!
 16. Có em trong đời, anh cảm thấy tuyệt vời; có em trong ký ức, anh thấy vui vẻ; có em trong hành trình, anh thấy lãng mạn; có em trong mất mát, anh thấy ấm áp; có em trong im lặng, anh cảm thấy bình an; có em bên cạnh, anh không còn cô đơn nữa! Chúc mừng năm mới, em yêu!
 17. Em ơi, pháo hoa không đẹp bằng nụ cười của em, tiếng chuông không trong bằng giọng nói của em. Không thể đón giao thừa cùng em nhưng hình bóng em tràn ngập trong lòng anh, chúc em năm mới vui vẻ bình an!
 18. Anh muốn biến mọi lễ kỷ niệm thành kem, nhào mọi lời chúc phúc thành sô cô la, biến hạnh phúc thành chiếc bánh xinh đẹp và tặng cho em với lời chúc: Chúc em năm mới luôn yêu anh!
 19. Mùa xuân có hoa mẫu đơn, mùa hạ có hoa sen, mùa thu có hoa râm bụt, mùa đông có hoa mận! Còn anh 4 mùa có em! Năm mới đến, anh hy vọng em sống một cuộc sống thật hạnh phúc trong bốn mùa, với tình yêu ngọt ngào và sự nghiệp như ý.
 20. Mong em sẽ giống như chiếc lá phong đỏ rực kia, vươn vẻ đẹp thuần khiết trong gió ấm và đốt cháy nụ cười ngọt ngào trong nắng, Chúc em năm mới vạn sự như ý!
 21. Anh chọn em giữa ngàn người, chọn ngày hôm nay giữa ngàn ngày, và anh chọn câu này giữa ngàn lời nói: Đêm giao thừa, chúc em luôn vui vẻ, an khang!
 22. Càng nắm tay càng vui, càng nhìn mặt càng xinh, càng hôn môi càng ngọt ngào; Chúc người yêu anh năm mới càng vui, càng xinh, càng thêm ngọt ngào!
 23. Suốt mấy vạn năm, giữa hàng triệu người, không sớm một bước cũng chẳng muộn một giây, tình cờ gặp được em. Chúc em năm mới vui vẻ!
 24. Trái đất vẫn quay, trời sáng rồi tối, gió thổi rồi ngừng, anh vẫn nhớ em. Chúc em năm mới hạnh phúc và yêu anh nhiều hơn!
 25. Dù nắng hay mưa, ngày anh được nhìn thấy em là ngày đẹp trời, ngày anh được ở bên em là ngày đẹp nhất. Chúc mừng năm mới em yêu!
 26. Dù những lời chúc mừng năm mới đã lấp đầy điện thoại của em, dù bốn từ này không đủ để diễn tả tình yêu của anh, nhưng anh vẫn muốn nói với em: Chúc mừng năm mới!
 27. Tiếng chuông giao thừa sắp vang lên, những suy nghĩ sâu xa đã được gửi gắm, những lờ
 28. Mãi yêu em, vì em là nguồn hạnh phúc của anh, chúc mừng năm mới!
 29. Anh nắm tay em cùng em đi hết quãng đời còn lại, không phân biệt giàu sang nghèo khó, chúng ta sẽ cùng nhau già đi. Cảm ơn em yêu đã cho anh được cùng em vượt qua bao thăng trầm.
 1. Đối mặt với năm mới, đối mặt với dòng người vội vã đi qua, nghĩ đến em, trong lòng anh có một loại cảm giác: tình yêu chính là loại duyên phận không thể nói nên lời. Chúc em năm mới vui vẻ an khang, anh yêu em!
 2. Anh không vì chuyển mùa mà nhớ em, anh không vì khoảng cách mà nhớ em, anh không vì bận rộn mà nhớ em, anh nhớ em vì anh yêu em rất nhiều. Năm mới đến rồi, chúc người anh yêu luôn bình an hạnh phúc!
 3. Yêu em là một loại hạnh phúc, nhớ em là một loại thói quen, em là một loại dịu dàng, nghĩ đến em là một loại vui vẻ, nhìn thấy em là một loại hưởng thụ, ôm lấy em là một loại lãng mạn! Chúc mừng năm mới em yêu!
 4. Trong tim anh có một con đường lát bằng ánh trăng mờ ảo quanh co dai dẳng, chỉ muốn dẫn đến trái tim em.
 5. Mặt trăng và mặt trời tạo nên năm mới. Chúc em năm mới, mỗi ngày đều xinh đẹp như ánh trăng, tâm trạng mỗi ngày đều tươi sáng như mặt trời!
 6. Năm mới anh không cần ăn kẹo, vì đã có môi em thơm ngọt tựa sen hồng. Chúc em yêu năm mới vui vẻ.
 7. Tình yêu và lời chúc phúc vô tận, dành tặng cho người anh yêu, em sẽ luôn là món quà năm mới quý giá và là tất cả đối với anh!
 8. Nếu có thể, anh muốn dành từng phút từng giây trong cuộc đời mình cho em, nhưng tất cả những gì anh có thể làm bây giờ là nghĩ về em từng phút từng giây, chúc mừng năm mới!
 9. Yêu em là vinh hạnh của anh, cưới em là mục đích của anh, năm mới vui vẻ em nhé!
 10. Tích lũy khát khao của bầu trời, cô đọng sự dịu dàng của vũ trụ, cóp nhặt tất cả tình yêu của 4 mùa xuân hạ thu đông, chỉ để dành tặng em một tân niên vui vẻ, bình an và hạnh phúc ngập tràn!
 11. Chúc cho cô gái bé nhỏ của anh luôn mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống. Năm mới đến rồi, hãy gạt bỏ mọi ưu phiền và đón một năm thật ý nghĩa nhé. Hãy yên tâm vì lúc nào cũng có anh bên cạnh ủng hộ em. Yêu em nhiều!
 12. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
 13. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!
 14. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.
 15. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai tuyệt vời xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên mà em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh! Em yêu anh nhiều lắm anh biết không?
 16. Anh sẽ luôn nói yêu em trong 365 ngày sắp đến, sẽ không khiến muộn phiền lưu trên mắt em lâu. Yêu em sâu đậm cho đến mãi về sau. Yêu em dài lâu đến sông cạn đá mòn. Cảm ơn tất cả những điều em mang đến. Mãi yêu em.
 17. Anh không phải chủ tịch, nên lời “thương em” sẽ chân thành, không giấu giếm. Trà xanh thì đắng, ngọt ngào vẫn là môi em. Chúc em năm mới luôn hạnh phúc và mãi bên cạnh anh.
 18. Nếu tình yêu anh là những giọt nước, anh muốn trao tặng em cả đại dương. Nếu mỗi chiếc lá là một sự nhớ mong, anh sẽ gửi đến em cả khu rừng. Nếu điều em cần chỉ là trái tim anh, thì tiếc rằng nó không ở ngực trái. Vì vốn dĩ nơi nó thuộc về, mãi mãi chỉ có thể ở nơi em. Chúc em năm mới luôn hạnh phúc.
 19. Với thế giới, có thể anh chẳng là ai. Nhưng với em, anh là cả thế giới. Yêu thế giới của em. Happy New Year.

Câu chúc Tết người yêu hài hước

 1. New Year cũng không tuyệt bằng near you!
 2. Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Gần tới tết là mình hết tiền tiêu. Anh người yêu biết điều thì mau dẫn em đi mua sắm Tết!!
 3. Nghe xuân sang thấy trong lòng mình ứa gan. Tết đến nơi mà trong túi không còn 1 ngàn…
 4. Người khác chúc em năm mới vui vẻ, vậy năm nào anh cũng chúc em yêu anh
 5. Đã New year mà chẳng được near you. Năm mới chả thấy gì, chỉ thấy nhớ anh
 6. Thịt gà phải có lá chanh. Cũng như em phải bên anh Tết này
 7. Hoa đào nở rực sắc hồng. Chúc anh năm mới thành chồng em nha
 8. Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh. Tết này anh có muốn, em thành người yêu anh?
 9. Năm Mão chúc cậu nhiều điều may mắn và sớm có được cô mèo đáng yêu, ngoan hiền là tớ đây.
 10. Covid thì gọi y tế. Còn muốn hết ế thì gọi cho em. Chúc anh năm mới sớm có được em.
 11. Năm mới rồi ai cũng muốn thay đổi điều mới mẻ. Vậy cậu có muốn thay đổi trạng thái cho mối quan hệ chúng mình?
 12. Truyền thuyết năm mới: gửi tin nhắn này, em sẽ có tiền vào như nước; xem tin nhắn này, hạnh phúc sẽ xoay quanh em; đọc tin nhắn này, em sẽ là chủ nhân của hạnh phúc. Chúc em năm mới vạn sự như ý!
 13. Năm mới năm me, nghe vè chúc Tết: Tiễn hết cái xui, đón vui vào cửa, đẹp tựa như hoa, giàu và mạnh giỏi, vận đổi lên lương, đời thường sung túc, lời chúc còn dài, chúc hoài chưa hết, cái Tết năm nay, làm ngay đám cưới, yêu tới muôn năm, hỡi em yêu nhé!
 14. Lời chúc này không chứa chất gây nghiện cũng không chứa cholesterol, nó chỉ được anh hòa tan rất rất rất nhiều đường mà thôi. Nhưng tiếc là, dù cho nhiều đường cách mấy cũng không thể ngọt bằng nụ cười của em. Chúc em năm mới thật nhiều may mắn, sức khỏe và thành công nhé!
 15. “Bà” ơi “bà” tôi yêu bà lắm. Chúc “bà nội” của tôi năm mới thật xinh đẹp, nhiều tiền và bớt ghen cho tôi dễ thở nha.
 16. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi, còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
 17. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe.
 18. Chúc anh yêu năm mới: Đau đầu vì quá giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền và mất ngủ vì không có đối thủ.
 19. Năm mới chúc anh yêu ngày càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chỉ em làm phiền.

Câu thả thính Tết hay

1.

 • 30 là đón giao thừa
 • Ra giêng mình cưới là vừa anh nha

2.

 • Em dành tiền không mua đồ tết.
 • Mà để mua hết trái tim anh.

3.

 • Mứt dừa đi với chè xanh.
 • Còn em cũng phải có anh mới vần

4.

 • Tết đến ngồi cắn hạt dưa.
 • Bao lâu mới được anh đưa về nhà

5.

 • Hoa mai vàng thêm câu đối đỏ.
 • Tết này sang anh sẽ ngỏ lời cưới em

6.

 • Lì xì thì màu đỏ
 • Bánh chưng lại màu xanh
 • Lẽ nào anh không biết
 • Em đang thầm thích anh?

7.

 • Bao nhiêu tiếng pháo giao thừa.
 • Bao nhiêu thính bả mới lừa được anh

8.

 • Trăm năm phê cỏ, phê cần
 • Sao bằng ngày tết được gần bên em

9.

 • Dưa hấu đỏ, bánh chưng xanh
 • Tết này chỉ muốn gặp anh mỗi ngày

10.

 • Tết này em thích chả giò
 • Cũng thích cả việc hẹn hò cùng anh

11.

 • Tết sang ăn miếng thịt đông
 • Thế nào lại lỡ tông vào tim anh

12.

 • Tết ăn bánh kẹo thả ga
 • Nhưng mà ngọt nhất vẫn là yêu em.

13.

 • Miền Bắc có hoa đào, miền Nam có hoa mai
 • Tình yêu anh ngọt ngào, son sắt và không phai

14.

 • Thanh xuân đâu ở tuổi đời.
 • Thanh xuân là tuổi ở nơi tim mình

15.

 • Tết này không giống tết xưa
 • Phải ngồi tiếp khách và đưa lì xì

16.

 • Lì xì thì màu đỏ
 • Bánh chưng lại màu xanh
 • Lẽ nào anh không biết
 • Có người thầm thích anh

17.

 • Anh ơi Tết đến cận kề
 • Không mau thu xếp mà về bên em

18.

 • Cả năm hút cỏ hút cần
 • Không bằng Tết này được gần bên em

19.

 • Em thì thích được lì xì
 • Thích luôn tất cả những gì của anh

20.

 • Ngày xuân con én đưa thoi
 • Thế anh đã thích em rồi hay chưa?

21.

 • Tiền lì xì tết em vẫn chưa dám xài
 • Để dành sau này mua hết trái tim anh

22.

 • Tết này vẫn giống Tết xưa
 • Vẫn đang còn ế, vẫn ưa lì xì

23.

 • Tết này bánh mứt ngập nhà
 • Có điều ngọt nhất vẫn là yêu anh

24.

 • Xuân sang bánh mứt dưa cà
 • Tết nay anh có sang nhà rước em ở

25.

 • Thay vì đem quất, mai, đào
 • Sao anh không thử đưa em vào nhà

26.

 • Có mai,có quất, có đào
 • Có thêm anh nữa ngọt ngào quanh năm

27.

 • Bao nhiêu tiếng pháo giao thừa
 • Bao nhiêu thính bả mới lừa được anh

29.

 • Quyết không tiêu tiền lì xì Tết
 • Để dành lại mua hết trái tim anh

30.

 • Miền Nam có Mai
 • Miền Bắc có Đào
 • Miền nào có Anh?

31.

 • Anh ơi, Tết đến sum vầy
 • Muốn dâu ra mắt tìm em đây này

32.

 • Hoa không tàn là Hoa Bất Tử
 • Tết đến rồi sao mình không thử yêu nhau?

33.

 • Tết ngồi cắn chút hạt dưa
 • Hỏi bao giờ được đưa anh anh về nhà

34.

 • Ăn miếng bánh chưng
 • Rồi lưng chừng nhớ em

35.

 • Tết mời em miếng kẹo ngô
 • Tiện cho anh hỏi em có bồ hay chưa?

36.

 • Tết này vẫn giống Tết xưa
 • Vẫn nghèo, vẫn ế, vẫn chưa có bồ

37.

 • Một năm thấm thoát thoi đưa
 • Vậy mà em vẫn chưa cưa được chàng…

38.

 • Năm mới thật lắm xô bồ
 • Tự dưng em muốn làm bồ của anh

39.

 • Hoa mai vàng thêm câu đối đỏ
 • Đợi Rết này em ngỏ lời cưới anh

40.

 • Đêm giao thừa chỉ có một điều ước
 • Mong năm mới được sánh bước cùng anh !

41.

 • Xuân sang có quất có đào
 • Nhưng em chưa biết khi nào có anh?

42.

 • Không có ba vòng căng đét
 • Nhậu hết 3 két được không anh?

43.

 • Mời anh ăn chút mứt gừng
 • Ăn rồi suy nghĩ chừng nào yêu em

44.

 • Thời gian thấm thoát thoi đưa
 • Đã sắp đến Tết vẫn chưa có bồ

45.

 • Tết này vẫn giống Tết xưa
 • Bia chưa biết uống, rượu chưa dám dùng

46.

 • Ba đồng một mớ tình duyên
 • Đừng tìm kiếm nữa về liền với anh

47.

 • Anh ơi mình cũng đã già
 • Hay là ta hãy về nhà với nhau

48.

 • Tết chẳng thiếu nước bí đao
 • Còn anh sao lại nỡ nào thiếu em

49.

 • Mứt dừa đi với chè xanh
 • Còn em cũng phải có anh mới vần

50.

 • Tết về nhà cửa khang trang
 • Còn tớ chỉ đợi cậu sang chơi nhà!

51.

 • Giao thừa em lại làm gà luộc
 • Chỉ mong năm mới thuộc về anh

52.

 • Tết này em lại lên chùa
 • Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu

53.

 • Trân châu nấu với đường đen
 • Uống xong cho thiếp làm quen với chàng

54.

 • Tết nay em vẫn một mình
 • Nếu anh cũng thế thì mình yêu nhau

55.

 • Nem rán canh măng mâm cỗ Tết
 • Cưới em rồi em làm hết cho anh

56.

 • Giao thừa thì có Táo quân
 • Tết nay anh biết quây quần bên ai

57.

 • Vào bếp làm thịt kho tàu
 • Nhưng chưa chuẩn vị, đẹp màu buồn ghê.
 • Không sao, ăn vẫn thích mê
 • Tết vẫn trọn vẹn khi mình kề chung mâm

58.

 • Tết này mứt bí mứt dưa
 • Tại sao anh lại cứ cưa em hoài?

59.

 • Đông qua xuân đã gần kề
 • Trả nợ cho sớm, tết về mới vui

60.

 • Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
 • Thì thầm nói nhỏ i love u

62.

 • Tết này lại có bánh chưng
 • Biết khi nào được em xưng vợ chồng

63.

 • Giao thừa anh lại thịt gà luộc
 • Chỉ mong năm mới thuộc về em

64.

 • Năm nay anh vẫn một mình
 • Nếu em cũng thế thì mình yêu thôi

65.

 • Bánh trưng xanh, thịt mỡ, dưa hành
 • Bao giờ em mới phải lòng anh??

66.

 • Tết sang phải có hoa đào
 • Còn em chưa có anh nào rước đi

67.

 • Tết này em chưa sửa sắm nhiều
 • Thiếu nhất là một anh người yêu

68.

 • Tết chẳng thiếu nước bí đao
 • Còn anh sao lại nỡ nào thiếu em

Hãy tạo niềm vui cho mối quan hệ của bạn trong dịp Tết với 333 câu chúc tết ngọt ngào dành cho người yêu. Đón Tết cùng nhau, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Hãy để những lời chúc ấm áp này truyền tới người mà bạn yêu thương và tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ. Chúc mừng năm mới và chúc cho tình yêu của bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận